Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Đoán mộng và ý nghĩa giấc mơ bị chó cắn

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Đoán mộng và ý nghĩa giấc mơ bị chó cắn

  Post by phamhiepquan on Mon Feb 27, 2017 4:50 pm

  Khi mơ thấy chó cắn, đừng quá băn khoăn và lo lắng mà hãy vững tin lên nhé. Chó là một con vật trung thnafh với chủ và cũng là người bạn tốt với con người. Nếu như mơ thấy chó cắn và lường trước được thì giấc mơ này ngụ ý bạn đã nhận ra được những tín hiệu xấu của người lừa gạt hay biết được ai đó đang lợi dụng bạn.

  Đêm qua, bạn mơ thấy mình bị chó cắn và bạn đang băn khoăn không biết giấc mơ này đang nói đến điều gì? Một con vật cưng bỗng nhiên quay ra cắn chủ nhân. Thật khó có thể chấp nhận và hãy cùng ket qua XSMB 5 ngay gan nhat đi giải mã giấc mộng này nhé! Đang có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón bạn ở phía trước đấy nhé!


  Ngủ mơ thấy bị chó cắn và điềm báo

  Cchieem bao thấy mình đang đánh chửi một con chó có nghĩa là hiện tại bạn đang rất tức giận và có vẻ khó chịu với một ai đó. Giấc mơ đang phản ánh dự tự ti và thất vọng của chính bản thân người mơ. Mơ thấy một con chó lớn đang bị kiểm soát là tín hiệu tốt cho thấy người mơ được một người khác bảo vệ, che chở và giúp đỡ.

  Trong mơ thấy mình bị chó cắn theo kết quả XSMB 30 ngày chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất chính à hình ảnh mô tả người mơ đang gặp phải những tiêu cực và nỗi khiếp sợ, đáng sợ trong cuộc sống của mình.

  Ngoài ra, giấc mơ còn cho thất sự quyết tâm và mong được cống hiến để bảo vệ cho môt người nào đó hay cho một sự việc, một thứ nào đó mà bạn đang rất tâm đắc, quý mến.


  Những con số đi kèm với giấc mơ bị chó cắn

  Chiêm bao thấy một con chó bị thương hay đang bị nhốt ý nói bạn đang cần người bảo vể và thiếu đi sự quan tâm của người khác. BẠn mơ thấy chó cắn khi tâm trạng đang khôn ổn tức là người mơ đang mất đi sự cân bằng trong cuộc sống. Mơ thấy một chú chó đang bị thương đang chỉ ra bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

  Chó là loài vật trung thành và tượng trưng cho sự bảo vệ, vì thế khi mơ thấy chó cắn, ở một khia cạnh nào đó, còn đang cho thấy sự mất cân bằng trong nhiều chuyện.

  Ngủ mơ thấy chó cắn ngoài những ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ còn có những cặp số vô cùng may mắn giúp người mơ chiến thắng trong các trò chơi phát tài như https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631806490295450. Tham gia chơi xổ số ngay hôm nay với các con số: 23 – 14 Chúc các bạn chơi vui vẻ và gặt hái được thật nhiều thành công nhé!

   Current date/time is Mon Apr 23, 2018 7:15 am