Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Đăng ký gói cước B3 Bundle của Mobifone

  Share

  ductoan1102

  Posts : 17
  Join date : 2017-01-19

  Đăng ký gói cước B3 Bundle của Mobifone

  Post by ductoan1102 on Mon Feb 27, 2017 10:51 pm

  Ngoài các gói cước 3G hiện đã rất phổ biến như Cài đặt M70 Mobifonethì nhà mạng còn rất nhiều dịch vụ hữu ích khác để khách hàng có thể tham khảo sử dụng khi cần thiết giúp tiết kiệm chi phí. Như nếu bạn có nhu cầu gọi điện từ nước ngoài về Việt Nam thì có thể tham khảo gói cước B3 Bundle Mobifone, gói cước có nhiều ưu đãi thú vị khi khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng. Nếu bạn cũng có cùng quan tâm đến gói cước thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.


  Gói cước gọi thoại Bundle của Mobifone

  Giống như Gói cước M90 của Mobifone, Bundle B3 có chu kỳ sử dụng là 1 tháng và cước phí là 2000.000đ tháng. Khi đăng ký gói cước bạn sẽ được miễn phí tới 35 phút gọi và 55 phút nghe cộng với 115 tin nhắn SMS hoàn toàn miễn phí có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày liên tiếp.

  Sau khi bạn đã sử dụng hết số ưu đãi miễn phí mới bắt đầu tính cước phí theo cước hiện hành của chuyển vùng quốc tế nếu thuê bao có phát sinh thêm cuộc gọi, nhắn tin.

  Các bạn cần lưu ý: Gói cước Bundle B3 chỉ dành riêng cho các thuê bao từ nước ngoài gọi về Việt Nam, chứ không được áp dụng để gọi và nhắn tin sang một nước thứ 3.

  Nếu bạn muốn nhắn tin liên lạc gọi điện sang một nước thứ 3 thì sẽ tính cước phí theo gia cước của chuyển vùng quốc tế như thông thường. Bạn cần lưu ý quy định này để không bị trừ tiền cước phí mà không biết.


  Đăng ký gói cước B3 Bundle của Mobifone

  Trên đây là các thông tin để bạn tham khảo về gói cước Bundle. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với mình thì khi di chuyển ra nước ngoài hãy nhớ để đăng ký gói cước Bundle nhé. Còn nếu ở trong nước bạn cũng có nhiều gói cước gọi thoại, nhắn tin giá rẻ để lựa chọn. Cùng với đó bạn có thể đăng ký các gói cước 3G cũng có rất nhiều lợi ích đi kèm. Bạn có thể truy cập internet, lướt mạng xã hội và đọc những tin tức mới nhấtkhi điện thoại của bạn có được kết nối internet.

  Các gói cước 3G Mobifone có rất nhiều gói cước khác nhau cho bạn lựa chọn như Đăng ký gói Miu90 Mobifone, hay gói M70. Mỗi gói cước sẽ có số dung lượng khác nhau cùng với đó là cước phí khác nhau để bạn có thể lựa chọn, tìm cho mình một gói cước 3G phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình và giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

  Nếu bạn đang muốn truy cập interent trên điện thoại di động mà không muốn phụ thuộc vào sóng wifi phập phù thì hãy lựa chọn ngay cho mình một gói cước 3G bạn nhé.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:53 am