Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Hướng dẫn nạp tiền cho một số thuê bao khác mạng Mobifone

  Share

  ductoan1102

  Posts : 17
  Join date : 2017-01-19

  Hướng dẫn nạp tiền cho một số thuê bao khác mạng Mobifone

  Post by ductoan1102 on Tue Feb 28, 2017 8:35 pm

  Tài khoản Mobifone đã trở nên rất quen thuộc với người sử dụng, giúp cho khách hàng có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng hay Cài đặt M70 Mobifonethành công. Vậy nhưng cũng trong một số trường hợp khách hàng sẽ không thể nạp thẻ ngay được do không tiện đi mua thẻ, do đang đợi chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

  Bạn muốn giúp đỡ người thân của mình trong những trường hợp như vậy. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác của mạng Mobifone dưới đây nhé.


  Nạp tiền cho một thuê bao khác của Mobifone

  Hình thức nạp tiền cho thuê bao khác của Mobifone sẽ giúp cho bạn có thể cấp cứu được người thân, bạn bè mình trong trường hợp khẩn cấp cần nạp tiền mà không phải thao tác nap qua thẻ giấy hay bắn tiền cần mật khẩu. Nó càng trở nên hữu ích hơn khi bạn có người thân là người lớn tuổi thường không biết cách thao tác nạp tiền bằng thẻ giấy.

  Hữu ích là thế nhưng không phải ai cũng biết cách nạp tiền cho thuê bao khác đơn giản và nhanh chóng nhất. Để nạp tiền cho thuê bao khác, điện thoại của bạn phải cài đặt 3G như Gói cước M90 của Mobifone để có thể truy cập internet trên điện thoại.

  Trước tiên để chuyển tiền cho thuê bao trả trước khác của Mobifone, bạn tiến hành truy cập vào trang web vienthong.com.vn để tiến hành nạp tiền cho thuê bao trả trước khác cùng mạng Mobifone hoặc khác mạng Mobifone.


  Hướng dẫn nạp tiền cho một số thuê bao khác mạng Mobifone

  Sau đó bạn tiến hành chọn menu danh mục nạp tiền điện thoại. Chọn số tiền cần nạp, nhà mạng cũng như số tiền điện thoại mà bạn muốn nạp. Tiếp theo chọn hình thức thanh toán bằng công cụ thanh toán trực tuyến.

  Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước nạp tiền cho thuê bao khác vô cùng nhanh chóng và thuận tiện và nhanh chóng.

  Khi nạp tiền trực tuyến theo cách này, bạn còn được nhận ưu đãi về phần trăm chiết khấu trong mỗi thẻ nạp mệnh giá khác nhau. Như vậy cũng sẽ giúp ban tiết kiệm được phần nào chi phí khi tiến hành nạp thẻ online cho thuê bao của mình cũng như các thuê bao khác trong và ngoài mạng Mobifone để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích, Đăng ký gói Miu90 Mobifonegiúp bạn truy cập internet thoải mái và tiết kiệm nhất.

  Hy vọng những hướng dẫn về nạp tiền trên đây sẽ được bạn lưu ý và sử dụng khi cần nạp tiền cho thuê bao khác của Mobifone.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:40 am