Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Áo dài truyền thống biểu tượng văn hóa dân tộc việt nam

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Áo dài truyền thống biểu tượng văn hóa dân tộc việt nam

  Post by phamhiepquan on Fri Mar 03, 2017 6:50 am

  Áo dài là một biểu tượng văn hóa dân tộc của người Việt Nam và làm tôn lên những đường cong hoàn hảo của người phụ nữ. Dù bạn có ở bất kì nơi đâu thì chiếc áo dài truyền thống cũng chính là niềm tự hào của mọi người dân chúng ta.

  Áo dài truyền thống là một trang phục để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Không chỉ ở thời các ông cha ta mà cả ở thời đại hiện nay thì vẻ đẹp của con người con gái khi mặc một bộ áo dài truyền thống cho ta thấy được nét đẹp duyên dáng, quyến rũ của người con gái, nó làm tôn lên được vẻ đẹp thuần khiết của người con gái dân tộc Việt Nam chúng ta.

  Một chiếc áo dài truyền thống có form dáng đơn giản, ôm sát dáng để làm lộ đường cong quyến rũ của phụ nữ, kết hợp với tông màu nhã nhặn với những trang trí họa tiết đơn giản điểm chút hoa văn để tạo điểm nhấn trên áo làm cho chiếc áo trở nên sang trọng, quý phái nhưng lại mang vẻ đẹp hiện đại hơn hơi hướng chút nét đẹp quyến rũ.  Áo dài truyền thống - biểu tượng văn hóa dân tộc Việt Nam

  Chiếc áo dài truyền thống thường được mặc trong những dịp quan trọng như ngày lễ tết, ngày lễ tốt nghiệp, chụp ảnh kỷ yếu ra trường hay là khi bạn làm MC dẫn cho một show truyền hình hoặc đi dự tiệc quan trọng nào đó… Nhưng ngày nay chiếc áo dài còn được mặc ở rất nhiều dịp khác nhau, nếu bạn thích thì đều có thể mặc được.

  Chiêm ngưỡng thêm mẫu áo dài dự tiệc của Linhbui.vn bạn nhé!

  Khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam thì có lẽ không ai là không nghĩ đến trang phục áo dài truyền thống. Tại bất kể nơi nào đặc biệt ở thủ đô Hà Nội thì việc gặp các cửa hàng cho thuê hay may áo dài cho phụ nữ thì không hề hiếm mà rất nhiều và phổ biến.  Showroom Linh Bùi chính là một cửa hàng uy tín

  Thuê một chiếc áo dài truyền thống bạn sẽ không mất nhiều thời gian vào những khâu chuẩn bị, đo đạc để may hay tốn kém một khoản chi phí khi mình sắm một bộ áo dài, nhưng ngược lại bạn sẽ khó có thể tìm được một bộ áo dài mà có thể vừa vặn mình, ưng ý mình khi bạn may áo dài cho bản thân.

  Showroom Linh Bùi : https://www.facebook.com/aodaiphuonglinh chính là một cửa hàng uy tín không chỉ may áo dài truyền thống mà còn cho thuê và may theo xu hướng hiện đại, theo sở thích mà bạn mong muốn. Đây chính là một địa chỉ đáng tin cậy của chị em phụ nữ để giúp mình trở nên lộng lẫy và xinh đẹp hơn, tôn vẻ đẹp thuần khiết của người con gái Việt Nam chúng ta.

   Current date/time is Tue Apr 24, 2018 11:57 am