Loading...
  ductoan1102


  Posts :
  17
  Join date :
  2017-01-19
  Rất nhiều người còn chưa hiểu và chưa biết ài khoản khuyến mãi KM4 là gì? Có thể dùng để đăng ký các dịch vụ như Gói Miu90 Mobifoneđược không? Bởi khi thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản *101#OK bạn sẽ thấy bên cạnh tài khoản chính sẽ hiện lên tài khoản khuyến mãi KM4. Nếu bạn cũng chưa rõ tài khoản khuyến mãi này là gì và có thể sử dụng như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua thông tin chi tiết dưới đây của chúng tôi nhé.


  Tài khoản khuyến mãi KM4 của mobifone

  Với mục đích có thể mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn nữa nên nhà mạng đã cho triển khai nhiều loại tài khoản với những cách sử dụng khác nhau. Các loại tài khoản của Mobifone có thể giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí liên lạc và sử dụng. Vậy tài khoản khuyến mãi 4 là gì? Và nó có thể giúp bạn Cách cài đặt gói cước 3G Mobifonekhông?

  Tài khoản khuyến mãi 4 hay còn được gọi là tài khoản KM4 là một loại tài khoản chỉ có ở một số thuê bao chứ không có đại trà trên tất cả các số thuê bao của Mobifone. Với số tàikhoản khuyến mãi KM4 bạn có thể dùng để:

  Gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone.

  Gọi và nhắn tin đến thuê bao Vinaphone.

  Và tài khonả khuyến mãi KM4 không thể dùng để đăng ký 3G. Nếu bạn muốn sử dụng 3G thì có thể tìm hiểu thêm Thong tin goi cuoc 3G Mobifone.


  Thông tin tài khoản khuyến mãi 4 Mobifone

  Vậy những số thuê bao nào sẽ có tài khoản khuyến mãi KM4?

  Không được áp dụng đại trà, rộng rãi như tài khoản KM2, tài khoản KM3, tài khoản KM4 chỉ có ở một số thuê bao mà thôi.

  Tài khoản khuyến mãi 4 thường sẽ có ở những thuê bao hòa mạng mới, khi bạn tiến hành kích hoạt sim và nạp thẻ sẽ có chương trình khuyến mãi cho 5 thẻ nạp đầu tiên. Số tiền khuyến mãi này sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi 4 của khách hàng.

  Tài khoản khuyến mãi 4 sẽ có thời hạn sử dụng phụ thuộc vào vào thời hạn của tài khoản chính.

  Như vậy trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tài khoản khuyến mãi KM4 để các bạn tham khảo sử dụng nếu trong tài khoản của mình có tài khoản khuyến mãi KM4. Với tài khoản KM4 sẽ giuóp cho bạn có thể thoải mái liên lạc, tận dụng những ưu đãi tiết kiệm cho tài khoản chính của mình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và ttiếp tục sử dụng tài khoản khuyến mãi 4.