Loading...  avatar

  TanDatCIT


  Posts :
  43
  Join date :
  2016-08-11
  Có một điều khá nghịch lý về việc chọn phụ kiện trang phục dành cho nam giới – chiếc thắt lưng, làm cho phần lớn người tiêu dùng cho rằng: Vì sao chiếc thắt lưng da nam càng đơn giản lại càng sang trọng?

  Phụ kiện nam giới có rất nhiều, trong đó chiếc thắt lưng là một phụ kiện khó có thể bỏ qua nếu như các bạn trai diện cho mình những bộ quần áo lịch lãm. Dự một buổi tiệc trang trọng, không lẽ bạn nam lại chọn phong cách cá tính, năng động như chiếc quần jeans rách cách điệu, áo thun cổ thuyền cùng với chiếc áo khoác blazer. Chắc là không đời nào! Thay vào đó là hình dáng của một cậu trai mặc bộ đồ vest thanh lịch hoặc phối hợp hài hòa giữa áo blazer, áo sơ mi và quần kaki skinny cùng với phụ kiện Dây nịt - Thắt lưng Louis Vuitton da nam hàng hiệu đẹp giá rẻ cũng đã đủ rồi!

  Chiếc thắt lưng đơn giản sang trọng

  Khó hiểu, thắt lưng đơn giản lại càng sang trọng? 
  Đây có thể là một triết lý khá kì cục nhưng đó chính là một trong những nguyên tắc khá quan trọng. Khi xuất hiện tại những buổi tiệc sang chảnh, bạn không nhất thiết nổi bật bằng cách phối hợp trang phục với trang sức một cách quá lố đâu! Chỉ cẩn giản dị nhưng phối hợp hài hòa thì bảo đảm phong cách thời trang của bạn sẽ vô cùng phù hợp với không khí buổi tiệc ấy.

  Một số người cho rằng: loại thắt lưng da báo hay da cá sấu thì khó phù hợp với những bữa tiệc sang trọng. Lí do của họ chính là đặc tính hầm hổ của hai loại da ấy thực sự không hợp với không gian buổi tiệc, cùng với kiểu mặt thắt lưng bản to hay những biểu tượng thể hiện cá tính quá bạo lực. Các bạn nam chỉ nên diện loại thắt lưng ấy khi đi dạo phố, đi chơi hay tham gia câu lạc bộ giải trí nào đó.

  Ưu tiên chọn kiểu mặt thắt lưng đơn giản để làm tăng sự sang trọng

  Ngoài ra, việc chọn màu sắc cho thắt lưng cũng cần phải đơn giản như việc chọn thêm màu sắc cho kiểu giày kết hợp với bộ trang phục như Giày LV hàng hiệu chẳng hạn. Ba màu có vẻ thích hợp cho không khí sang trọng là đen, vàng bò và nâu. Không những thế, bạn hãy ưu tiên chọn màu sắc của chúng gần giống màu hoặc giống như đúc màu sắc của đôi giày.

  Chú ý đến kích thước dây nịt
  Chọn chất liệu và màu sắc của chiếc thắt lưng đã xong, bạn cần chú ý đến kích thước dây nịt. Trong không khí sang trọng, bạn cần chọn dây nịt nhỏ (không phải quá nhỏ), nó khác với dây nịt trong môi trường công sở là khoảng 3 – 3,5 phân. Bên cạnh đó, việc chú ý đến lỗ đục trên dây nịt cũng hết sức quan trọng. Một chiếc dây nịt thẩm mỹ không có nghĩa là nhìn thấy quá nhiều lỗ đục trên dây nịt bị dư ra. Tốt nhất là nên đục 5 lỗ, vừa thẩm mỹ lại vừa theo tốt theo quan niệm ngũ hành: thủy – hỏa – thổ - mộc – kim hoặc sinh – lão – bệnh – tử - sinh. Mỗi người đều có quan điểm riêng về vấn đề này, bạn có thể cân nhắc.

  Nguồn: http://www.osivi.com/that-lung-da-nam-cang-don-gian-lai-cang-sang-trong.html