Loading...
  ductoan1102


  Posts :
  17
  Join date :
  2017-01-19
  Năm 2017 chỉ mới bắt đầu nhưng những nhà cung cấp dịch vụ phim bản quyền OTT và dịch vụ truyền hình đã cạnh tranh khốc liệt từ chất lượng dịch vụ đến giá cả. Thị trường số hóa truyền hình chưa bao giờ sôi động như vậy.

  Năm 2017 là năm đánh dấu nhiều cột mộc quan trọng của ngành viễn thông trong đó có chương trình số hóa truyền hình, tắt sóng analog của 15 tỉnh thành Bắc Bộ càng khiến các nhà cung cấp chạy đua cạnh tranh nhau khốc liệt hơn. Từ các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình truyền thống đến các hãng cung cấp, phân phối lớn tại Việt Nam. Các dịch vụ phim truyền hình, phim bản quyền OTT đều có mức giá vô cùng cạnh tranh, hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.


  K+ cho phép người dùng xem truyền hình trực tiếp trên di động

  Cụ thể, nhà cung cấp dịch vụ truyền hình truyền thống K+ đưa ra những khuyến mãi rất hấp dẫn. Bên cạnh những dịch vụ truyền hình OTT miễn phí cho các thuê bao, từ 10/2016 K+ cung cấp dịch vụ xem truyền hình trực tiếp my K+NOW trên các thiết bị di động mà không cần chi phí lắp đặt thiết bị đầu chảo, mà vẫn cùng mức thuê bao 125.000 đồng.

  Các thuê bao sẽ được sử dụng một gói dịch vụ tổng hợp hấp dẫn với 4 kênh K+HD, 9 kênh VTV, 15 kênh truyền hình khác. Nhưng dịch vụ này chỉ áp dụng với thuê bao đăng ký dịch vụ xem truyền hình trực tuyến trên di động. Mobifone cũng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để cập nhật Thông tin khuyến mãi Mobifone bạn hãy truy cập vào URL:http://www.scoop.it/t/thong-tin-khi-nao-chuong-trinh-va-lich-khuyen-mai-mobifone-moi-nhat .

  Với dịch vụ Danet và Fim Plus khách hàng sẽ phải trả mức phí 50.000 đồng/tháng. Với mức phí này người dùng sẽ được xem khoảng 1.000 bộ phim trên các thiết bị di động, máy tính, máy tính bảng. Đối với các phim chiếu rạp, bạn sẽ phải bỏ thêm khoảng 12.000-29.000 đồng/phim để thuê phim trong 48 tiếng. Danet và Fim Plus đều cung cấp số lượng phim Mỹ tương đương nhau, chỉ khác là số lượng phim Việt do Galaxy và BHD sản xuất với một số đối tác khác.


  Các chương trình phim chiếu rạp được cập nhật nhanh nhất

  Số lượng phim của Danet và Fim Plú sẽ tăng dần theo từng năm. Mỗi tháng cập nhật khoảng 7-14 phim mới ở gói tháng SVoD. Đối với TVoD các bộ phim chiếu rạp sẽ được phát sóng ngay sau khi hết thời gian chiếu theo quy định của Hollywood. Ngoài ra, Danet còn cung cấp các chương trình TV Show do BHD sản xuất. Nhưng Danet và Fim Plus chỉ cung cấp các dịch vụ phim, TV Show bản quyền mà không hề có các kênh truyền hình trực tiếp hay nội dung theo yêu cầu khác.

  Ngoài ra, để đăng ký những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như cập nhật thông tin nhận tin các chương trình dịch vụ khuyến mãi của Mobifonebạn hãy thường xuyên theo dõi trên kênh thông tin chính thống của Mobifone.