Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Chuyển màu hộp trò chuyện trên Messenger sang màu yêu thích

  Share

  ductoan1102

  Posts : 17
  Join date : 2017-01-19

  Chuyển màu hộp trò chuyện trên Messenger sang màu yêu thích

  Post by ductoan1102 on Fri Mar 10, 2017 6:05 pm

  Sử dụng nhắn tin trên các mạng xã hội là một trong những tiên lợi cho người sử dụng . Chỉ cần đăng ký các Gói cước 3G Mobifone trọn gói thì bạn có thể hoàn toàn được sử dụng các tính năng một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Việc truyền thông tin và gửi thông tin có thể nhanh chóng hơn nhờ vào các ứng dụng tin nhắn. Bởi cũng có rất nhiều người sử dụng ứng dụng tiện ích này. Việc truyền thông tin trên messenger khôn phải là vấn đề cần bàn tới với ứng dụng này. Nhưng với bài viết này, người sử dụng có thể tìm hiểu các thao tác khác để sử dụng ứng dụng này.


  Sử dụng các ứng dụng nhắn tin tiện lợi

  Đổi màu cuộc trò chuyện là một trong những thao tác có thể giúp bạn hứng thú hơn trong việc sử dụng ứng dụng này. Có một loạt các màu để lựa chọn bao gồm 15 màu sử dụng tùy theo sở thích của mỗi người. Cũng nhiều người muốn đổi sang một màu ưa thích như màu đen để có thể thể hiện được phong cách của mình. Hoặc màu xanh nhẹ nhàng hoặc màu hồng lãng mạn khi nhắn tin cho người khác. Và cách thức đổi sang màu đen thì cần lưu ý thêm một vài thông tin. Bởi màu đen không được cung cấp trực tiếp cho việc sử dụng ứng dụng này. Xem cách cài đặt 3G để xem được các màu hiển thị tốt hơn tạihttps://ok.ru/cuphapdangkycaidatm90mobifone


  Hứng thú hơn với phong cách màu sắc yêu thích

  Các bạn vào một trình duyệt duyệt web và tiến hành thao tác trên điện thoại. Tiếp đến, vào phần Cài đặt và phần tiện ích và chọn thêm tiện ích. Sau đó, bạn chọn tìm Custom Colors for Facebook Messenger và thêm vào trình duyệt đang sử dụng. Sau đó, bạn chọn màu ở trên trang messenger để đổi cho cuộc hội thoại của bạn một cách nhanh chóng.

  Với cách thức đơn giản như thế thì bạn chỉ cần thao tác đơn giản để có thể lựa chọn được màu ưa thích trên điện thoại. Hơn nữa, còn nhiều thủ thuật khác trên điện thoại cũng như các ứng dụng mà bạn có thể thực hiện trên thiết bị của mình để sử dụng các ứng dụng thuận lợi.

  Nếu để sử dụng tiết kiệm và thoải mái hơn thì bạn có thể tìm hiểu và đăng ký sử dụng các gói cước 3G của Mobifone để sử dụng tiện lợi hơn và rẻ hơn. Có các gói cước không giới hạn dung lượng và gói cước giới hạn dung lượng để người sử dụng có thể đăng ký sử dụng cho nhu cầu cá nhân của mình. Nếu sử dụng thường xuyên thì bạn nên sử dụng các gói cước không giới hạn dung lượng . Các gói cước đó sẽ không phát sinh thêm cước phí khi bạn sử dụng vượt dung lượng miễn phí. Xem nhiều thêm các thông tin khác tạihttps://www.facebook.com/cachdangkycaidatgoicuoc3gm90mobifone/

   Current date/time is Tue Apr 24, 2018 12:04 pm