Loading...
  phamhiepquan


  Posts :
  79
  Join date :
  2016-08-26
  Đêm qua trong giấc mơ bạn thấy mình bị rơi xuống nước và bạn không biết bơi. Giấc mộng này như đang nói rằng bạn bị chết đuối. Ngủ mơ thấy chết đuối và mơ những giấc mơ niên quan đến chết đuối thì có nghĩa là gì?

  Các chuyên gia https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631848350291264 đã tìm thấy ý nghĩa của giấc mộng này, hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về giấc mộng nhé!

  Ngủ mơ thấy chết đuối hay có người chết đuối, bản thân mình bị rơi xuống nước và đang vùng vẫy rất manh để có thể thoát được thì giấc mơ này đang nói rằng bạn đang bị những cảm xúc khác, những cảm xúc tiêu cực lấn áp mình. Có thể trước đó, người mơ đang cố gắng dồn nén những cảm xúc và giờ đây chúng quay lại để ám ảnh bạn.


  Ngủ mơ thấy chết đuối và cặp số của giấc mơ

  Chiêm bao thấy mình bị ngạt nước cho tới chết, giấc mơ này đang báo hiệu một sự hồi sinh trong tình yêu, những gì bạn suy nghĩ rằng không thể hàn gắn thì có thể nối lại được một cách đơn giản.

  Theo kết quả XSMB 30 ngày chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất chiêm bao thấy người khác chết đuốilà bạn đang can thiệp qáu sâu và một vấn đề mà không nên có, chúng nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

  Mộng thấy người khác chết đuối còn đang nói về sự thay đổi của bạn, giấc mơ đang thể hiện bạn dưới một vỏ bọc mà người mơ không hề mong muốn, điều này làm ra những áp lực khiến người mơ khó có thể hoàn thiện được công việc hay những việc quan trọng.

  Bạn mơ thấy mình đi cứu người chết đuối, giấc mơ đang nói đến những thừa nhận cảm xúc và tình cảm mà bạn đã từng bỏ mặc. Chiêm bao thấy có người rơi xuống nước và người mơ chết đuối nhưng bạn lại không thể cứu được họ thì đó là điều tượng trưng của việc bạn đang bị tê liệt một cảm xúc, sợ hãi với những điều ở thực tại.


  Con số của giấc mơ thấy chết đuối

  Ngủ mơ thấy người thân của mình chết đuối thì bạn cần phải xem xét lại tình cảm hiện tại của mình đối xử với họ. Bạn đang lơ là với những mối quan hệ thân thiết. Cần có thời gian để làm mới cũng như củng cố tình cảm với những người thân yêu của mình nhé!

  Ngủ mơ thấy người chết đuối, các chuyên gia hàng đầu https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631806490295450 đã có những cặp số tương ứnng giúp ích rất nhiều cho người mơ có thể chiến thắng thử thách vận may đó là:

  Người đàn ông chết đuối: 04 – 06

  Người chết đuối sống lại: 00 – 06

  Mơ thấy đàn ông được cứu khi chết đuối: 54 – 45