Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Kiểm tra các thao tác hoạt động trên facebook đơn giản

  Share

  ductoan1102

  Posts : 17
  Join date : 2017-01-19

  Kiểm tra các thao tác hoạt động trên facebook đơn giản

  Post by ductoan1102 on Wed Mar 15, 2017 9:50 pm

  Sử dụng mạng xã hội sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều người hơn trong thế giới sử dụng internet. Việc chia sẻ và tìm kiếm thông tin cũng dễ dàng hơn. Khi bạn Đăng ký 3g mobifone trả trướchay bất kỳ các gói cước sử dụng 3G nào khác thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập mạng xã hội. Thao tác hoạt động trên facebook có đôi lúc quá nhiều và đôi khi bạn muốn xem lại một trang mà bạn đã đến hoặc một bài viết mà bạn tâm đắc. Để thực hiện được thì bạn có thể sử dụng tính năng kiểm tra các hoạt động trên mạng xã hội.


  Sử dụng mạng xã hội trên điện thoại
  Nếu bạn sử dụng nhiều trên mạng xã hội thì bạn có thể thấy các mạng xã hội thường chỉ cho người sử dụng xem được các thông tin về người sử dụng đó mà chưa cung cấp được các hoạt động sử dụng. Để sử dụng tìm kiếm và xem lại các hoạt động của mình thì bạn có thể kiểm tra bằng các sử dụng một trang web khác để tiến hành kiểm tra. Với cách thức này thì bạn sẽ có thể kiểm tra được lại các hoạt động trên tài khoản trừ trường hợp tài khoản của mình bị xâm hại tới. Để tiến hành kiểm tra, bạn có thể thao tác một số hoạt động. Dang ky goi cuoc Miu cua Mobifone để sử dụng tốt hơn trong việc tìm kiếm.

  1. Vào tài khoản facebook của bạn và bạn cần vào trang cá nhân trên mạng xã hội đó. Khi đó, bạn có thể nhìn thấy một đường link trên phần ô tìm kiếm web và đó là địa chỉ web trang các nhân trên mạng xã hội. Copy đường link đó.

  2. Bạn sang một trang web khác và bạn cần tìm đến địa chỉ stalkscan.com và tiếp tục thao tác.


  Cùng chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè của mình
  3. Trên giao diện của stalkscan.com thì bạn sẽ nhìn thấy một ô trắng và bạn dán đường link địa chỉ tài khoản bạn đã copy trước đó và ô trắng và bấm tìm kiếm.

  4. Sau khi tiến hành tìm kiếm thì hệ thống sẽ kiểm tra các thông tin và các hoạt động trên tài khoản mạng xã hội đó. Để xem các thông tin cần thiết thì bạn chủ cần kéo xuống để kiểm tra. Các thao tác sẽ được hiển thị và khi đó thì bạn chỉ cần lựa chọn các thao tác để có thể tìm kiếm các thông tin mong muốn.

  Với một vài thao tác thì bạn đã có thể kiểm tra được các thông tin hoạt động và quản lý tài khoản trên mạng xã hội một cách tốt nhất. Việc sử dụng các công cụ này tiện lợi cho bạn khi bạn muốn sử dụng để tìm kiếm lại thông tin nhưng cũng có thể là bất lợi vì người khác có thể tìm hiểu được hoạt động của mình. Đăng ký miu mobifone và tìm hiểu nhiều hơn về ứng dụng này.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:33 am