Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Tuyệt chiêu chọn quà trang sức tặng vợ vào ngày 8-3

  Share
  avatar
  TanDatCIT

  Posts : 41
  Join date : 2016-08-11

  Tuyệt chiêu chọn quà trang sức tặng vợ vào ngày 8-3

  Post by TanDatCIT on Thu Mar 16, 2017 10:38 pm

  Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các chàng trai, những ông chồng luôn tìm cách tặng cho người mình yêu những món quà có ý nghĩa và dĩ nhiên là phải kèm theo yếu tố bất ngờ. Hãy xem tuyệt chiêu chọn quà trang sức tặng vợ vào ngày 8/3 như thế nào?

  Ngày hạnh phúc của người phụ nữ là cùng người mình yêu bước lên lễ đường để tiến hành làm nghi thức cưới dưới sự chứng kiến của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Làm sao diễn tả nổi cảm giác đeo chiếc nhẫn cưới trên bàn tay ở ngón vị trí áp út? Sau những ngày lễ cưới là một chuỗi dài sự kiện liên quan đến cuộc sống hai vợ chồng: cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn, xây dựng mục tiêu tương lai và trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc vốn có.

  Tăng vợ món quà như thế nào?

  Tặng quà cho vợ vào những ngày đặc biệt
  Nếu bạn là con trai thì có bao giờ nghĩ đến những ngày đặc trưng cho người phụ nữ, bạn sẽ dành tặng những món quà có ý nghĩa để làm vợ vui? Món quà ấy không nhất thiết phải có giá trị cao ngất ngưỡng hay muốn thể hiện sự tán tỉnh như thời trao nhan dinh hon cho vợ mình. Mục tiêu duy nhất là làm vợ mình cảm thấy hạnh phúc là đủ! Còn nếu bạn là con gái và đã có chồng, bạn sẽ ao ước khi người chồng của mình quan tâm đến những ngày đặc biệt dành cho phụ nữ hay không? Lặng lẽ và bất ngờ trao món quà yêu thương sẽ làm bạn cảm động vô cùng. Như vậy, dù là người vợ hay người chồng thì việc tặng quà vào ngày phụ nữ như ngày 8/3 sẽ là cơ hội làm gia tăng sự hạnh phúc và thể hiện tình yêu thương với nhau.

  Kiểu trang sức tặng vợ có thể là những hoa văn thể hiện tình yêu như hình trái tim, cung tên,…

  Việc nhận món quà ý nghĩa còn xuất phát từ việc chọn món quà như thế nào? Với những cặp vợ chồng trẻ thì có thể chọn sợi dây chuyền, lắc tay hay đôi khuyên tai có biểu tượng tình yêu nhen nhóm, mặn như việc đính đá màu hồng, màu xanh. Còn với những cặp vợ chồng đã kết hôn lâu rồi mà lớn tuổi thì việc tặng quà bằng trang sức có thể không là điểu mang lại tình yêu nồng cháy, đó không phải là cơ hội cho người vợ đẹp hơn với trang sức được tặng mà là phải tạo cảm giác tình yêu của bạn dành cho người vợ vẫn nồng cháy như thời mới yêu.

  Một chút gợi ý nhỏ như trên sẽ gợi cho bạn những ý tưởng độc về món quà 8/3 dành tặng cho vợ yêu. Thêm vào chút sự quan tâm, thêm vào chút bất ngờ và thêm vào chút lãng mạn sẽ mang lại cho người mình yêu những giây phút khó phai kể cả khi hai người đã đeo mẫu nhẫn cưới trên bàn tay trong suốt thời gian dài.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 6:02 am