Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Lời giải mã cho giấc mơ thấy quả sung

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Lời giải mã cho giấc mơ thấy quả sung

  Post by phamhiepquan on Fri Mar 17, 2017 6:38 pm

  Chiêm bao thấy cây cối hay giấc mơ liên quan đến hoa quả là một trong những giấc mơ ẩn chứa rất nhiều các ý nghĩa khác nhau có mối quan hệ đến cảm xúc ở hiện tại.

  Cây sung hay còn gọi là cây ưu đàm thụ hay cây tụ quả dong thuộc học Dâu tằm và là loài cây có thân gỗ lớn, mọc rất nhanh. Chúng là loài cây mọc hoang dại tại những khi vùng nhiệt đới và những nơi có khí hậu ẩm làm cho đất ẩm, mọc nhiều nhất tại các ao, hồ, sông. Sung có quả mọc thành từng trùm và ăn có vị chát.

  Với những tín đồ hay ăn vặt thì chắc sẽ không thể nào không biết tới sung muối ăn kèm với ốc luộc. Sung ăn có vị chát nhưng khi muối thì độ chat được giảm đi nhiều và ăn khá ngon.

  Bỗng dưng một ngày, bạn mơ thấy quả sung thì giấc mộng này là điềm lành hay xấu và tại sao lại mơ thấy điều này? Cùng ket qua xo so mien bac hom nay nhanh nhat đi giải mã ngay nhé!


  Giải mã giấc mơ cây sung

  Sung mang một vị chát khi quả còn xanh, vì vậy mơ thấy sung xanh cho thấy người mơ chưa sẵn sàng cho những dự định, những ý định mình tính làm. Giấc mộng này con cho thấy bạn vẫn còn trẻ con, chưa đủ năng lực, bản lĩnh để mưu sự nghiệp lớn. Chiêm bao thấy mình đang ăn sung xanh là đang cố gắng để đạt được nhưng vô ích.

  Mộng thấy sung chín nghĩa là đã tới thời điểm chín muồi để bạn tiếp tục và cho ra cái kết con đường bạn chọn. Sẽ là sự thành công đấy, cứ mạnh dạn bước tiếp nhé! Mơ thấy mình đang ăn sung muối là sẽ gặp được người trong mộng lý tưởng. Theo KQXSMB nhanh nhat thì với những ai đang FA thì đây là cơ hội tốt giúp có được đối tượng như ý.


  Chiêm bao thấy sung và con số phát tài

  Trong giấc mơ tháu mình đang leo cây hái sung thì giấc mơ này đang đại diện cho một điều nào đó tích cực trong cuộc sống hiện tại của bạn. Giấc mơ thấy quả sung cũng hàm ý nói đến chuyện chăn gối, khao khát tình dục và sự khêu gợi. Giấc mộng cũng cho thấy bạn là người khá quyến rũ và thu hút người khác.

  Mỗi giấc mơ đều có những điều kì lạ và khi đã xuất hiện những giấc mơ đừng quên những cặp số phát tài của giấc mơ nhé. Rất nhiều người đã mang mắn dành được giải thưởng lớn tương ứng với chiêm bao rồi đó! Các chuyên gia https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631850470291052 khuyên bạn nên chọn lựa cặp số 18 – 38 cho những trò chơi liên quan đến may mắn!

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:38 am