Loading...
  ductoan1102


  Posts :
  17
  Join date :
  2017-01-19
  Với những chiếc điện thoại thông minh người sử dụng có thể dễ dàng Đăng ký gói cước MIU của Mobifone và sử dụng để truy cập internet. Một trong những thao tác nhiều người sử dụng đó là sử dụng điện thoại để sử dụng mạng xã hội. Đây là một trong những thao tác mà phần lớn những chiếc điện thoại thông minh đáp ứng được. Đối với các điện thoại cá nhân thì việc sử dụng các tài khoản này được bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên cũng có những trường hợp bạn bị lấy mất tài khoản và cách thức tốt nhất đó là thay đổi mật khẩu của tài khoản.


  Sử dụng các ứng dụng để kết nối

  Với tài khoản Facebook của mình, người sử dụng cần nên thực hiện các thao tác để thực hiện bảo vệ tài khoản Facebook không bị lấy cắp cũng như bị sử dụng không hợp lý. Có rất nhiều cách thức để người sử dụng đổi mật khẩu Facebook của mình. Việc thay đổi mật khẩu Facebook là một thao tác thường xuyên giúp người sử dụng tránh được những nguy cơ không đáng có. Xem những cách thức thay đổi nhanh nhất và tốt nhất để người tiến hành thao tác.

  1. Trước hết truy cập vào tài khoản Facebook trên điện thoại và bạn sẽ nhìn thấy nút More phía dưới ở bên phải của màn hình điện thoại.

  2. Tiếp theo bạn lướt xuống phía bên dưới mục Phím tắt quyền riêng tư rồi chọn vào mục Cài đặt khác.

  3. Bạn chọn vào mục Chung (General). Tham khảo thêm Đăng ký 3G Mobifone không giới hạnđể tìm hiểu về các thông tin trên mục Cài đặt.

  Hoặc cũng có thể bạn chọn vào Cài đặt và sau đó chọn vào Cài đặt tài khoản và chọn vào mục Chung trên màn hình điện thoại.

  4. Trong mục cài đặt , các thông tin về tài khoản cá nhân như tên, số điện thoại các liên hệ hay mạng liên kết và bạn có thể nhìn thấy mục thay đổi Mật khẩu trên màn hình và có thể thay đổi mật khẩu đó.

  5. Nhập lại mật khẩu của bạn và bạn đã có thể thay đổi một cách nhanh chóng.


  Cài đặt sử dụng nhanh hơn

  Lưu ý cần hnớ mật khẩu của mình trừ trường hợp bạn có quá nhiều tài khoản với mật khẩu khác nhau và bạn lại quên mất chúng. Và hơn nữa, bạn nên để các mật khẩu của các tài khoản giống nhau và bạn sẽ dễ dàng nhớ và sử dụng chúng thay vì phải nhớ tất cả các tài khoản và mật khẩu thì hãy đặt các tài khoản cùng một mật khẩu. Tuy nhiên, nếu một mật khẩu của một tài khoản bị phát hiện thì nhiều tài khoản khác cũng bị lấy mất. Cân nhắc khi thao tác sử dụng .

  Xem thêm Cài đặt Miu Mobifone và cài đặt 3G cho thuê bao của mình.