Loading...
    ductoan1102


    Posts :
    17
    Join date :
    2017-01-19
    Nếu bạn đã từng sử dụng các gói cước 3G Mobifone cho việc sử dụng các tiện ích trên điện thoại của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để đăng ký sử dụng. Các gói cước bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng thông qua một tin nhắn. Với những thông tin chi tiết của các gói cước được cung cấp khá kỹ càng cho người sử dụng để có thể tìm hiểu được các gói cước 3G. Bạn có thể tìm hiểu sử dụng các gói cước không giới hạn như các Cài đặt gói M90 Mobifone hay gói cước M120 của Mobifone. Tìm hiểu gói cước M120 để đăng ký sử dụng.


    Cài đặt các gói cước để sử dụng mạng trên điện thoại

    Với các gói cước không giới hạn dung lượng thì bạn có thể là sẽ sử dụng 3G một cách thoải mái hơn và thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng 3G một cách thường xuyên. Với các gói cước không giới hạn thì bạn sẽ có thể sử dụng 3G mà không phát sinh thêm chí phí nào khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các gói cước giới hạn dung lượng thì bạn cũng sẽ có những ưu đãi riêng của gói cước này. M120 là một gói cước như vậy.

    Gói cước M120 là gói cước giới hạn dung lượng. Khi đăng ký gói cước này thì bạn sẽ nhận được 3GB lưu lượng miễn phí tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Đây là dung lượng khá lớn cho bạn nếu bạn sử dụng các việc thường xuyên trong việc như đọc báo hoặc xem tin tức. Nhưng nếu sử dụng nhiều hơn thì bạn sẽ có thể phải mua thêm gói cước bổ sung để sử dụng. Nhưng một đặc điểm là bạn sẽ được sử dụng 3G với chất lượng tốt và hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng vì bạn sẽ được cung cấp một băng thông riêng trong quá trình sử dụng. Cũng giống như khi bạn sử dụng gói M90 Mobifone.


    Cùng trải nghiệm với các dịch vụ

    Để đăng ký sử dụng gói cước M120 bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn

    GO M120 gửi 9084

    Đăng ký thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho bạn và bạn sẽ phải trả cước phí là 120.000 đồng cho việc đăng ký sử dụng gói cước này. Chu kỳ sử dụng là 30 ngày từ thời điểm đăng ký. Vì thế khi bạn không muốn sử dụng nữa thì bạn cần hủy sử dụng trước ngày hệ thống gia hạn sử dụng cho bạn. Để hủy thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY M120 gửi 999

    Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu để đăng ký sử dụng các gói cước 3G khác cho điện thoại của mình. Có thể tham khảo tại Gói cước 3G Mobifone trọn gói.