Loading...  avatar

  TanDatCIT


  Posts :
  44
  Join date :
  2016-08-11
  Các chàng trai luôn cập nhật xu hướng thời trang mỗi ngày, nếu cảm thấy thích thì cứ noi theo mà thể hiện thôi, bất chấp phù kiện trang phục được kết hợp ra sao. Hãy xem xu hướng các chàng trai, cô gái chọn mang giày nam cổ cao 2017 ra sao?

  Nhắc đến bộ trang phục lịch lãm, hình ảnh chàng trai gắn liền với chiếc áo sơ mi, quần tây, chiếc thắt lưng LV và đôi giày tây loáng bóng. Còn khi nhắc đến phong cách năng động trẻ trung, chàng trai gắn liền với chiếc áo thun (có thể kèm theo áo khoác da), quần jeans hay quần kaki và đôi giày thể thao.

  Giày cổ cao là một trong những sự lựa chọn của nhiều chàng trai cá tính mạnh

  Giày nam cổ cao, xu hướng cho nhiều chàng trai vào năm 2017
  Thực chất, kiểu giày cổ cao đã xuất hiện từ mấy năm trước nhưng vẫn còn duy trì đến giờ này. Bởi đây là kiểu mẫu giày rất độc đáo và giá cả khá đắt đỏ hơn so với mẫu giày thể thao thông thường khác.

  Theo như một số người nhận định rằng: kiểu giày nam cao cổ là phụ kiện trang phục khá kén chàng trai mang như thế nào? Điều này giống như đôi giay Louis Vuitton nam Super Fake có màu đen thường rất khó kết hợp với phụ kiện và bộ trang phục đi kèm. Quay trở lại, với kiểu dáng giày thể thao cổ cao thì mỗi dáng người lại có cách chọn kiểu giày cho thích hợp. Chẳng hạn, chàng trai có thân hình cao và hơi gầy thì nên chọn mẫu giày nam cao cấp Chukka Boot – kiểu giày ít họa tiết và thân trơn, bởi vì nó sẽ giúp cho chàng trai kìm chế được thân hình của cậu trai ấy cân đối hơn.

  Kiểu giày nam cao cấp Chukka Boot

  Giày cổ cao ra sao?
  Tùy theo thương hiệu và sở thích, chàng trai có thể chọn mang giày cổ cao ngang hoặc cao hơn mắt cá chân một chút. Thậm chí đế giày còn cao hay thấp tùy theo sự lựa chọn của mỗi người, rất tiện lợi! Thế nhưng, cũng đừng quên kiểm tra độ cứng về phần đế có đủ cứng để chịu trọng lượng của cơ thể hay không.

  Như vậy, việc chọn kiểu giày và chất lượng giày đối với cổ cao thì các chàng trai cần chú ý đến một số đặc điểm. Hãy nhớ rằng: một đôi giày tốt không phải nằm ở giá trị của đôi giay nam hang hieu TPHCM hay bất kì thương hiệu nào mà nằm ở kiểu dáng có hợp với đôi bàn chân hay không. Không những thế, sau khoảng thời gian sử dụng – dưới sự tác động của mưa, gió, nhiệt độ sẽ làm thay đổi chất lượng đôi giày nên việc chọn chất liệu giày phù hợp với mục đích của chàng trai mang như thế nào sẽ kéo dài thời gian sử dụng đôi giày cao cổ ấy ra sao.


  giathien123


  Posts :
  44
  Join date :
  2017-08-03
  với mẫu giay cao nam ha noi này thì không a chàng nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó đc


  giathien123


  Posts :
  44
  Join date :
  2017-08-03
  với những đôi giày nam 2017 nên đảm bảo cả về chất lượng kiểu dáng đến giá cả của đôi giày nữa

  #4

  Sponsored content