Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Cùng nhau đi mua nhẫn, niềm hạnh phúc khó tả

  Share
  avatar
  TanDatCIT

  Posts : 41
  Join date : 2016-08-11

  Cùng nhau đi mua nhẫn, niềm hạnh phúc khó tả

  Post by TanDatCIT on Fri Mar 31, 2017 3:59 pm

  Các cặp đôi đang yêu nhau có biết: từng phút, từng giây mà hai người dành cho nhau không chỉ là khoảnh khắc e thẹn khi tìm hiểu lẫn nhau mà còn là phút giây cho những cảm xúc thắng hoa. Kỉ niệm đẹp nhất có lẽ là thời điểm đi mua nhẫn cưới cùng nhau, dù thời gian có bận rộn nhưng vẫn là niềm hạnh phúc không một từ nào để diễn tả được.

  Chị Ngọc Hằng hiện đang là bà chủ của tiệm tạp hóa chuyên kinh doanh mỹ phẩm xuất nhập khẩu tại khu vực quận 1, Tp.HCM. Chị kết hôn được khoảng 3 năm, khi nhận được lời yêu cầu diễn tả lại cảm xúc lúc mới yêu và niềm hạnh phúc khi được đeo trên tay chiếc nhẫn cưới, trông chị rất hạnh phúc.

  Đôi bàn tay hạnh phúc là sự nắm chặt vào nhau trong mọi hoàn cảnh

  Chị Hằng chia sẻ rằng: không phải ai cũng may mắn kiếm được người yêu mình thật lòng và chịu đồng cảm với mình trong những lúc mình làm sai. Do đó, việc theo đuổi một tình yêu đẹp phải tốn khá nhiều thời gian. Chị Hằng được ông xã của mình theo đuổi suốt 7 năm rồi mới nhận lời cầu hôn. Chị có khuôn mặt rất hiền và thân hình cực chuẩn, nói chung chị là người mẫu khá lý tưởng của biết bao nhiêu người đàn ông. Thế nhưng, chị lại chấp nhận lời cầu hôn và những lời tỏ tình, lời chia sẻ chân thành của ông xã tương lai mình – người vốn hạn chế rất nhiều mặt về thân hình lẫn gia thế so với điều kiện của gia đình chị Hằng. Khó có thể nói, tình yêu thực sự là không bao giờ có một rào cản nào về mặt tâm lý để đến cuối con đường hạnh phúc và mở ra một thế giới mới – đó là kết hôn trong niềm hạnh phúc khi được người yêu mình trao mẫu nhẫn cưới đẹp trên đôi bàn thân và nói cho cả thế giới rằng: họ đang rất hạnh phúc.

  Hình ảnh đẹp của cặp đôi nắm tay nhau khi mua nhẫn biểu thị sự hạnh phúc ngọt ngào

  Chị Hằng còn chia sẻ rằng: việc cùng nhau đi chọn nhẫn cưới đem lại cảm giác háo hức và sự trông đợi vô cùng cho cả hai người. Yêu nhau đậm say và có cơ hội để về chung một mái nhà luôn là điều ao ước của rất nhiều cặp đôi yêu nhau. Đó là biểu hiện cho sự trách nhiệm về cuộc đời của chính hai người. Không ai muốn yêu nhau nhiều mà lại phải cách xa nhau cả! Tình yêu không chỉ thể hiện về lời nói mà còn bằng hành động. Do đó, cách chọn nhẫn cưới cùng nhau sẽ cho thấy được sở thích của đôi phương ra sao, liệu người kia có chấp nhận kiểu mẫu trang sức mà người này chọn lựa hay không? Chiếc nhẫn đeo trên tay không chỉ là một minh chứng cho tình trạng hôn nhân mà còn là biểu hiện của sự sẻ chia và sở thích của cả hai người.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:56 am