Loading...
  meyyin


  Posts :
  39
  Join date :
  2017-03-29
  Việt Thăng Long - Dịch vụ bảo vệ giá rẻ quận 9
  Dich vu an ninh cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ ngân hàng v…v…giá rẻ.

  Công ty quý khách thường hao hụt đồ lặt vặt trị giá 1000 nghìn? “Ối Zời ! hơi đâu mà lo mấy chuyện nhỏ, lặt vặt” Ok đây là chuyện nhỏ. Xem như không có chuyện gì xảy ra.
  Công ty quý khách đang mất nguồn thu 1 TỜ 10.000 đồng từ gửi xe khách hàng?. “Gần đây khách hàng vắng THIỆT mới tết ra ở đâu cũng vậy” Vắng một chút cũng không sao? vẫn là chuyện nhỏ mà.
  Công ty quý khách đang lãng phí 1000.000 Tiền mặt ? vì không đảm bảo an ninh cho cái điện thoại của khách hàng đến liên hệ công việc. câu chuyện đơn giản là khách bỏ quên trên bàn liên hệ xong quay lại nó bốc hơi. Tuyệt hơn nữa là chẳng ai biết, nhận trách nhiệm về sự cố lớn tới 1000.000 này ?
  Công ty quý khách có thường ném 10.000.000 ra ngoài của sổ hay không ? Nếu có. Xin hãy báo trước cho đối thủ. Khách hàng tới liên hệ công việc rất quan trọng với quý vị xong việc ra ngoài cửa bị cướp hết sạch không còn gì ngoài tinh thần hoảng loạn. “Ok đây không phải phận sự của chúng tôi khách hàng đã ra ngoài cửa thì tự bảo quản tài sản của mình”. Dù trách nhiệm thuộc về ai nhưng con số trong tài khoản hàng tháng của quý khách tăng lên hay tụt xuống ?
  Bao ve chuyen nghiep cam kết giải pháp tốt nhất, chi phí tiết kiệm cho khách hàng.
  Những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hậu quả sẽ ra sao? Biện pháp khắc phục như thế nào ?
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Quý khách hàng đang cần một giải pháp an ninh?
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Quý khách hàng đang cần mức độ an ninh đảm bảo?
  Chúng tôi đưa ra bảng báo giá cạnh tranh. Quý khách hàng đang cần dịch vụ bảo vệ giá rẻ ?
  Thế mạnh của chúng tôi giải quyết vấn đề của quý khách ?  HỢP TÁC Bảo Vệ Việt Thăng Long ?

  Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ an ninh. Trình độ nghiệp vụ chuyên môn đội ngũ nhân viên đồng đều. Tác phong nhân viên làm việc nhanh nhẹn, giao tiếp khéo léo, nhã nhặn luôn là một lợi thế ưu việt của công ty chúng tôi.
  Kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm Công ty tư vấn, giải quyết vấn đề hàng nghìn dự án chúng tôi luôn tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tiết kiệm chi phí.
  Bao Ve Ngay Va Dem Là đơn vị có nhiều chuyên gia, cố vấn cấp cao ngành an ninh, quân đội tham mưu góp ý, xây dựng kế hoạch tổng thể bảo vệ mục tiêu.
  Đội cơ động luôn sẵn sàng hỗ trợ sự cố mục tiêu nhanh chóng, kịp thời.

  HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI


  Liên hệ với Bảo vệ Ngày và Đêm

  + Hotline: 0969 284888 ( MR. Hiếu )

  + Điện thoại: 0862.56.1111 – 0862.57.1111

  + Email: vietthanglong.2010@gmail.com

  + Địa chỉ số 70 đường 12 phường 11 gò vấp, HCM.
  Chúng Tôi rất hân hạnh hợp tác với quý khách hàng.

  Nguồn https://medium.com/@meyyin/vi%E1%BB%87t-th%C4%83ng-long-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-b%E1%BA%A3o-v%E1%BB%87-qu%E1%BA%ADn-9-abacd638ee80