Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Citizen EW1782-04B Đồng Hồ Thời Trang Năng Lượng Vĩnh Cửu

  Share

  thangtamfive

  Posts : 6
  Join date : 2017-04-04

  Citizen EW1782-04B Đồng Hồ Thời Trang Năng Lượng Vĩnh Cửu

  Post by thangtamfive on Wed Apr 05, 2017 1:49 pm

  Thừa hưởng tính năng công nghệ năng lượng mới nhất đến từ Citizen, phiên bản Citizen EW1782-04B không chỉ mang đến một phụ kiện thời trang cao cấp với màu sắc vàng hồng, mà chiếc đồng hồ này còn như là một phụ kiện thời gian với khả năng hoạt động vĩnh cữu không bao giờ phải thay pin, không bao giờ cạn năng lượng.

  Citizen EW1782-04B Đồng Hồ Thời Trang Năng Lượng Vĩnh Cửu

  Phiên bản Citizen EW1782-04B là một trong những ấn phẩm đặc biệt của dòng đồng hồ nổi tiếng nhất hiện nay của thương hiệu Nhật Bản - Eco Drive, đây là dòng đồng hồ ứng dụng công nghệ năng lượng gần như vĩnh cữu, vì thế trở thành xu hướng lựa chọn của giới trẻ yêu thích sự hiện đại ngày nay.


  Một phiên bản sử dụng năng lượng ánh sáng

  Phiên bản đồng hồ nữ thời trang giá rẻ Citizen EW1782-04B thiết kế cực kỳ nổi bật, từ màu sắc, đường nét cho đến khả năng ứng dụng trong thực tế, vì thế chiếc đồng hồ này sẽ mang lại không chỉ là một phụ kiện thời trang sang trọng mà còn là một chiếc đồng hồ hoạt động vĩnh cữu, không còn bị phiền phức mỗi khi hết pin hay phải thay pin.

  Khám Phá Tiện Ích Công Nghệ Eco-Drive Trong Citizen EW1782-04B

      Eco-Drive là một dòng đồng hồ của thương hiệu Citizen, và đây cũng là một công nghệ năng lượng được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu này, công nghệ này cho phép chuyển hóa ánh sáng thành năng lượng điện và lưu trữ trong pin vĩnh cửu của đồng hồ, từ đó cung cấp năng lượng và duy trì hoạt động của đồng hồ.

    Nếu đồng hồ thường sử dụng pin có thời gian hoạt động từ 2 đến 5 năm thì năng lượng trong đồng hồ Citizen EW1782-04B liên tục nạp - xả chỉ cần tiếp xúc với ánh sáng, vì thế đồng hồ gần như không bao giờ hết pin, không bao giờ phải thay pin (chỉ phải thay pin khi pin bị hư hỏng hay bị chai pin không nạp điện được).

    Tùy theo mẫu đồng hồ, tùy theo thiết kế mạch điện bên trong với cơ chế chuyển hóa năng lượng, tùy theo phiên bản đó có chức năng cơ bản hay chức năng cao cấp, sử dụng nhiều hay ít mà một mẫu đồng hồ Eco-Drive như phiên bản Citizen EW1782-04B thường có thời gian hoạt động là ít nhất 6 tháng và dài nhất là 5 năm mà không cần phải tiếp xúc với ánh sáng khi pin đã được nạp đầy năng lượng.

  Những giá trị thiết thực mà cơ chế năng lượng trong Citizen EW1782-04B mang lại:

  --- Hoạt động liên tục không cần phải thay pin, hay đứng máy do hết pin.

  --- Do không phải thay pin nên không cần phải tháo ra lắp vào, ít phải bảo trì bộ máy hơn.

  --- Chỉ cần đeo trên tay hàng ngày và không phải lo lắng về việc hết pin.

  --- Không thải ra pin cũ, không gây ô nhiễm môi trường và những tác động xấu đến sức khỏe con người.

  Khám Phá Thiết Kế Thời Trang Đồng Hồ Citizen EW1782-04B

    Là một chiếc đồng hồ citizen dây da , đồng thời phiên bản Citizen EW1782-04B cũng là một phụ kiện thời trang đẳng cấp với thiết kế đặc biệt sang trọng kết hợp sự tinh tế của đường nét cùng với màu sắc hiệu ứng cực kỳ nổi bật và thu hút, vì thế lựa chọn chiếc đồng hồ này trở thành xu hướng của phái đẹp hiện nay, khi có giá thành khá vừa tầm với khả năng mua sắm.


  Phụ kiện thời trang sang trọng khi đeo trên tay

    Nổi bật và tương phản với màu sắc vàng hồng và trắng trên giao diện của phiên bản này, với màu vàng hồng bao phủ bộ vỏ kim loại, kết hợp với đường nét xẻ rãnh của vấu đeo dây, cùng hàng loạt các chi tiết vàng hồng nổi bật trên nền số, cực nổi bật trên màu trắng.

    Thiết kế gọn nhỏ, đi cùng với dây đeo bằng da gồm 2 lớp, với lớp bên trong có màu hồng êm tay, trong khi đó lớp da trắng mỏng và mịn phủ bên ngoài, nổi bật với 2 hàng chỉ hồng ấn tượng, mang đến sự tinh tế khi đeo trên tay.

    Mặt số nhỏ nổi bật với các cọc số thanh kim loại cùng với các chữ số dạng khung, tất cả đều có màu vàng hồng nổi bật, không thể thiếu thiết kế đơn giản của kim chỉ được phủ dạ quang, kết hợp cùng tính năng của lịch ngày trong cửa nhỏ hình vuông và viền hồng tròn.

  Tham Khảo Thêm Thông Tin Về Đồng Hồ Citizen EW1782-04B

  Thương Hiệu: Citizen

  Số Hiệu Sản Phẩm: EW1782-04B

  Xuất Xứ: Nhật Bản

  Giới Tính: Nữ

  Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

  Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

  Bảo Hành Quốc Tế: 12 Tháng

  Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

  Đường Kính Mặt Số: 31mm

  Bề Dày Mặt Số: 9mm

  Niềng: Thép Không Gỉ

  Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

  Màu Mặt Số: Trắng

  Chống Nước: 3 ATM

  Chức Năng: Lịch Ngày  Phiên bản Citizen EW1782-04B hiện đang được bán tại Shop dong ho TPHCM Đồng Hồ Hải Triều với giá thành ưu đãi là 7.830.000 VND (cập nhật ngày 5/4/2017) đây là mức giá với hàng loạt chế độ ưu đãi mà shop dành cho khách hàng khi mua đồng hồ này. Lưu ý là không mua tại bất cứ đâu có giá bán siêu rẻ, vì chắc chắn 100% đó là đồng hồ fake nhái.

  ONZDUONG

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 9:36 pm