Loading...  avatar

  TanDatCIT


  Posts :
  43
  Join date :
  2016-08-11
  Một số bạn nam chọn phải chiếc thắt lưng không rõ nguồn gốc và mua giá rẻ hơn so với giá gốc luôn gặp phải 2 vấn đề thường gặp. Chiếc thắt lưng da nam dỏm thường xuất hiện 2 vấn đề này làm cho nhiều người khá nhức nhối. Vậy 2 vấn đề ấy là như thế nào?

  Khi mua Giày Louis Vuitton nam Super Fake bán ở Osivi com tại TPHCM hay các kiểu mẫu dây nịt nam lịch lãm khác, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng loại da được sử dụng. Tuy nhiên, dù chọn các sản phẩm da hàng hiệu hay bất kì loại sản phẩm làm bằng da thì chúng ta cũng cần phải biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách.

  Chọn chiếc thắt lưng xịn

  Chọn dùng thắt lưng làm bằng da, ai cũng e ngại về hai vấn đề này!
  Của bền tại người, câu châm ngôn này đúng cho tất cả các sản phẩm được sử dụng. Chắc chắn rằng các chàng trai đều phải gặp một trong hai vấn đề này khi sử dụng chiếc thắt lưng da của mình:

  Thứ 1, lớp da bị bong tróc
  Một số bạn nam chọn mua chiếc thắt lưng không rõ nguồn gốc và giá rẻ luôn phải đối diện với tình trạng kém chất lượng của sản phẩm. Không quá bất ngờ, vào một ngày đẹp trời nọ, chiếc thắt lưng da bò của mình bị bong tróc lớp phủ bên ngoài và để lộ lớp da thật bên trong. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do chiếc thắt lưng tiếp xúc với môi trường có không khí ẩm.

  Ngoài ra, lớp da không những bị bong tróc mà một số dây nịt dỏm còn bị tét ra thành làm 2 lớp da ở phía cuối dây nịt (thường thấy ở kiểu dây nịt làm từ hai lớp da ghép lại). Do đó, hãy chọn mua thắt lưng có rõ nguồn gốc hay thương hiệu nổi tiếng như thắt lưng LV, thắt lưng Gucci,… để đảm bảo mua đúng cam kết chất lượng dây nịt.

  Thắt lưng LV tốt sẽ mang lại sự hài lòng khi sử dụng dây nịt da

  Thứ 2, mặt khóa dây nịt bị han gỉ
  Có vẻ đây là một hiện tượng khó có thể tránh khỏi nhưng hầu như khi chọn dây nịt dỏm ai cũng phải đối diện với vấn đề này. Mặt khóa dây nịt là một mặt tiền giá trị cho toàn bộ chiếc thắt lưng được chọn nên khi bị han gỉ trông dây nịt mất đi tính thẩm mỹ. Do đó, khi chọn mua thắt lưng, người mua cần tìm hiểu chất liệu của mặt khóa làm bằng gì để có cách bảo quản cho hợp lý cũng như sử dụng đúng cách.

  Có thể nói rằng: một chiếc thắt lưng hoàn hảo như các mẫu thắt lưng hàng hiệu – thắt lưng Hermes, thắt lưng Burberry hay chiếc thắt lưng LV luôn đảm bảo được 2 yếu tố trên: chất lượng da tốt và chất liệu mặt khóa dây nịt bền. Nói một cách khác, khi các bạn nam và các bạn nữ vô tình sử dụng phải thắt lưng da dỏm đều cảm thấy nhức nhối vì 2 hiện tượng trên thường xảy ra mà không biết phải khắc phục sao luôn.