Loading...  avatar

  xsmbme


  Posts :
  23
  Join date :
  2016-09-27
  Ngựa là loài động vật được sử dụng như chiến binh thời xưa. Ngựa có đặc tính là dũng mãnh, gan dạ, là con vật gan dạ và đặc biệt trung thành với con người.

  Ngựa là loài vật hoang dã được thuần hóa từ 400-500 năm trước công nguyên. Trải qua nhiều năm gắn bó, ngựa trở thành loài vật không thể thiếu khi trở thành phương tiện di chuyển và cung cấp sức kéo chính.

  Một con ngựa xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì mang đến điều gì dự báo về tương lai? Hãy cùng truy cập https://www.facebook.com/SoicaulodemienNamchinhxacnhat/ để biết chi tiết nhé!

  Nếu bạn mơ thấy một chú ngựa có hai đầu chắc hẳn bạn sẽ thấy rất bất ngờ vì con ngựa này kì quái quá. Giấc mơ như vậy phản ánh bạn đang bị phân vân bởi nhiều chuyện và bị chi phối. Bạn khó đưa ra sự lựa chọn chính xác và không thể tập trung vào chuyện chính. Bạn nên xin ý kiến của những người thân thiết.


  Giấc mơ thấy con ngựa

  Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy một con ngựa màu đen hoặc màu tối trong giấc mơ thì điều này ám chỉ đến sự bí ẩn và hoang dã đang tồn tại trong con người của bạn. Có thể bạn sẽ bị vướng vào một vụ rắc rối nào đó. Có thể sẽ là một vụ gây sự, đánh nhau, hoặc một vụ liên quan đến trộm cắp. Dù sao bạn cũng nên bảo vệ bản thân trước đã.

  Nhưng nếu mơ thấy một con ngựa màu trắng thì nó tượng trưng cho sự thuần khiết và trong sáng. Ngựa trắng là một trong những vật cưỡi của các vị thần tiên, nên giấc mơ này sẽ mang đến may mắn cho bạn. Đây là điềm báo thịnh vượng sắp đến với bạn. Công việc làm ăn tương lai của bạn sẽ suôn sẻ.

  Đây là điềm bạn sẽ được bạn bè giúp đỡ và kiếm được một món lộc. Trong mơ, bạn thấy mình đang giơ chổi đánh người, tức sẽ có biến đổi lớn trong cuộc sống hiện thực.

  Mọi sự việc, sự vật xuất hiện trong giấc mơ của ta không đơn thuần như ta nghĩ. Để biết được bạn có gặp may mắn bất ngờ từ những điều nhỏ nhặt ấy không, cùng theo dõi [URL=Nắnghttp://www.scoop.it/t/soi-cau-mien-bac-chinh-xac-nhat-ngay-hom-nayNắng]Soi cầu miền bắc chính xác nhất ngày hôm nay[/URL] nhé.


  Cùng tìm hiểu giấc mơ thấy ngựa có đem lại may mắn cho bạn không?

  Nếu bạn mơ thấy một chú ngựa đang đuổi mình thì có thể có ai đó đang muốn làm khó bạn ở công việc làm ăn. Hãy cẩn thận ở các đầu mối mới.

  Nếu bạn mơ thấy một con ngựa chết thì có thể là cảnh báo bạn nên thận trọng hơn trong một mối quan hệ hay tình huống nào đó sẽ gây bất lợi cho bạn. Đây là một điềm báo nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng hơn đối với những người xung quanh bạn, có thể họ đang thiếu sự trung thực với bạn đấy.


  Nếu bạn nằm mơ thấy một đàn ngựa hoang dã trong giấc mơ thì điều này ám chỉ đến sự thiếu trách nhiệm của bạn trong cuộc sống thực tại. Bạn không suy nghĩ trước khi hành động. Bạn đang làm việc theo cảm tính.


  Mơ thấy ngựa vừa là điềm tốt vừa là điềm xấu, nhưng những điề trên cũng chỉ là lời dự đoán mang tính chất tương đối. Để biết chính xác bạn có gặp may mắn bất ngờ từ nó không, hãy cùng theo dõi https://www.facebook.com/soicauthongkexosomienbac/ để khám phá nhé!