Loading...
  chimlonvn


  Posts :
  1
  Join date :
  2017-04-18
  Cáp quang FPT được coi là dịch vụ internet có tốc độ nhanh nhất hiện nay, được cung cấp bởi FPT Telecom. Để giúp khách hàng hiểu cách đăng ký lắp đặt cáp quang FPT mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  Cách đăng ký lắp đặt cáp quang FPT

  Để giúp khách hàng đăng ký sử dụng cáp quang FPT một cách tiện lợi nhất, FPT Telecom đã tối giản mọi thủ tục đăng ký chỉ còn 3 bước dưới đây:

  Xem hướng dẫn lắp đặt cáp quang FPT tại thành phố Hồ Chí Minh chi tiết tại đây: https://www.behance.net/gallery/51786571/Tu-vn-lp-dt-internet-cap-quang-FPT-ti-TP-HCM

  Bước1: Bạn cần theo dõi xem thủ tục hòa mạng của cáp quang FPT bao gồm những gì.

  - Khách hàng đứng tên hợp đồng cá nhân cần chuẩn bị chứng minh thư (hoặc hộ chiếu cùng hộ khẩu photo).

  - Khách hàng đứng tên hợp đồng công cy, doanh nghiệp hay tổ chức nào đó cần chuẩn bị bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp.

  Bước 2: Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc vào web đăng ký lắp đặt trực tuyến.  Các gói cước của FPT Telecom

  Lưu ý nhỏ:

  - Tìm hiểu các gói cước trước khi đăng ký để tiết kiệm tối đa.

  - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cáp quang, tuy nhiên mức giá không giống nhau. Hãy tìm hiểu kỹ sự uy tín của các nhà cung cấp để tránh mất nhiều phí qua nhiều khâu.

  Mời các bạn tham khảo chi phí lắp đặt cáp quang FPT gia đình tại đây: http://www.scoop.it/t/chi-phi-lap-dat-cap-quang-fpt-gia-dinh-nhu-the-nao


  Ưu điểm vượt trội của cáp quang FPT

  - Đường truyền siêu tốc, giá thành rẻ, đáp ứng tối đa nhu cầu công việc, học tập, giải trí của mọi đối tượng khách hàng.

  - Không những nhanh mà đường truyền còn ổn định cực kỳ, hạn chế tối đa tình trạng mạng chập chờn khiến bạn phát rồ mỗi khi làm việc.

  - Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp chúng tôi tự tin khiến bạn hài lòng tất cả các khâu, từ tư vấn đến các dịch vụ sử dụng đi kèm.

  - Nhờ công nghệ hiện đại mà tất cả các gói cáp quang của FPT đều cho phép các thiết bị thông minh Smartphone, Laptop, PC, máy tính bảng,… cùng một lúc truy cập internet.


  Các gói cước cáp quang FPT cho doanh nghiệp​

  Nên đăng ký lắp đặt cáp quang FPT qua nhà cung cấp chính thức

  Bởi những tiện ích mà cáo quang FPT mang lại mà nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày một nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều nhà cung cấp xuất hiện. Thông tin khuyến mại lắp đặt cáp quang FPT cũng vì đó mà trở nên nhiễu loạn, không chuẩn xác.

  Chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên đăng ký lắp đặt cáp quang tại các nhà cung cấp chính thức để nắm bắt chuẩn xác thông tin và yên tâm hơn khi sử dụng, tư vấn viên nắm chắc thông tin giúp bạn tháo gỡ mọi thắc mắc một cách chuẩn xác nhất.

  Bên cạnh đó, bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí bởi không phải quan bên trung gian khác. Mọi quy trình, thủ tục cũng nhờ vậy mà gọn nhẹ hơn, quá trình lắp đặt được rút ngắn, thòi gian lắp đặt chỉ còn từ 1 đến 2 ngày sau khi đăng ký. Sau khi lắp đặt và sử dụng, nếu có sự cố gì cũng được sửa chữa một cách nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  Với thiết kế tối ưu, công nghê hiện đại và nhiêu tiện ích hấp dẫn, cáp quang fpt hải phòng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!