Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Giải mã giấc mơ thấy chim Phượng Hoàng

  Share

  xsmbme

  Posts : 23
  Join date : 2016-09-27

  Giải mã giấc mơ thấy chim Phượng Hoàng

  Post by xsmbme on Wed May 03, 2017 10:38 pm

  Phượng Hoàng là loài chim lửa thần thánh, linh thiêng và bất tử, tượng trưng cho tình yêu, cho lòng trung thành, cho sự kiên trì và lòng tin bất diệt. Trong truyền thuyết của phương Tây hay phương Đông, hình ảnh Phượng Hoàng đều có điểm chung là thanh nhã và cao quý, màu sắc sặc sỡ, đuôi dài, cánh mảnh.

  Một ngày con nhện đột nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết chúng có ý nghĩa gì? Hãy cùng theo dõi https://www.facebook.com/SoicaulodemienNamchinhxacnhat/ để biết thêm thông tin chi tiết và con số may mắn.  Giấc mơ thấy chim Phượng Hoàng
  Chim phượng hoàng huyền thoại là một loài chim to lớn, khổng lồ rất giống với đại bàng hay chim công. Nó tỏa ánh sặc sỡ màu đỏ, tím, và vàng, và có liên hệ với mặt trời mọc và lửa. Đôi lúc loài chim này được bao bọc bởi một vầng hào quang, làm cho nó tỏa sáng trên bầu trời. Cặp mắt của nó màu xanh dương và sáng như ngọc bích.

  Chim Phượng Hoàng thường được mô tả có đầu gà, hàm én, cổ rắn, lưng rùa, đuôi cá với năm màu và cao sáu thước. Nó tượng trưng cho sáu vật chất mà ngày nay có thể hiểu nôm na như sau: đầu là bầu trời, mắt là mặt trời, lưng là mặt trăng, cánh là gió, chân là đất và đuôi là các hành tinh. Lông của nó đại diện cho màu sắc của ngũ hành (đen, trắng, đỏ, xanh và vàng).

  Trong phong thủy ngũ hành, thông thường Phượng Hoàng được sử dụng với biểu tượng của hướng Nam tượng là hướng cư ngụ lâu dài của Phượng Hoàng lửa. Hình ảnh Phượng Hoàng trong phương Đông được sử dụng khá nhiều trong các thiết kế trang trí từ đám cưới dân gian tới các vật tổ (totem) trong hoàng tộc.

  Giấc mơ thấy chim Phượng Hoàng có ý nghĩa gì? Cùng xem giấc mơ này có đem lại con số may mắn cho bạn không nhé? Hãy nhanh tay theo dõi Soi cầu miền bắc chính xác nhất hôm nay để biết chi tiết!  Cùng tìm hiểu xem giấc mơ đem lại số may mắn nào cho bạn

  Phượng Hoàng đi với Rồng tạo thành một cặp vợ chồng quyền lực hạnh phúc. Là loài chim có hình dáng đẹp nhất trong Tứ linh (Long, Lân, Quy, Phượng), Phượng Hoàng tượng trưng cho sự duyên dáng, cao quý, quyến rũ, đức hạnh. Thời xưa, các hoàng hậu, phi tần thường đeo ngọc Phượng Hoàng bên mình đại diện cho quyền lực mà họ được ban tặng, cũng như thể hiện mong muốn giữ được sự sủng ái từ nhà vua.

  Do đó, giấc mơ thấy Phượng Hoàng thường là giấc mơ tốt về kinh tế, cũng như sức khỏe của bạn. Đây là điềm đại cát đại lượng.

  Bạn nên dùng những miếng ngọc Phượng Hoàng để cầu tình duyên bền vững và tăng thêm cát khi cho gia đình hạnh phúc.

  Nếu trang trí nhà cửa với hình ảnh Phượng Hoàng như tranh vẽ hay hình điêu khắc sẽ biểu thị lòng trung thành và ngay thẳng của gia chủ.

  Trong Phong Thủy, thân hình của Phượng Hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ, chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy.

  Một giấc mơ hằng đêm không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn cho bạn không? Hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập https://www.facebook.com/soicauthongkexosomienbac/ nhé!

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 9:35 pm