Loading...
  xuanhuyencntt


  Posts :
  37
  Join date :
  2017-03-28
  Mỗi chủng vân tay đặc trưng cho một tính cách riêng biệt, do đó mà cách thể hiện và sự cảm nhận tình yêu của họ cũng khác nhau. Các chủng vân tay đã tạo nên một bức tranh tình yêu đầy sắc màu. Bạn thuộc chủng vân tay nào? Bạn muốn biết khi yêu mình và nửa kia của mình sẽ như thế nào không? Cùng Sinh trac van tay tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

  Chủng Vân Tay Unal Loop (UL)

  UL là những người truyền thống, dễ xúc động, đôi lúc khiến cho người khác nghĩ rằng họ là những người dễ dãi, sống theo cảm tính. Tuy nhiên, một khi bạn là người yêu, chồng hay vợ của những người có vân tay UL thì bạn không cần bận tâm đến điều này.

  Bởi đây là mẫu người của gia đình, họ thường xuyên quan tâm đến tâm tư, của bạn, luôn muốn nhường nhịn bạn khi tranh luận, không thích xung đột. Nhớ nhé, khi có một nửa như vậy bên cạnh, hãy giữ chặt họ bên cạnh, bạn sẽ không phải hối tiếc đâu.


  Hình ảnh 3 chủng vân tay chân thành nhất trong tình yêu

  Chủng Vân Tay Arch (AS)

  Nếu bạn đang yêu một người mà họ mang chủng vân tay này thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn đang sở hữu 1 con người vô cùng nghiêm túc trong tình cảm, bất cứ điều gì họ làm đều suy nghĩ kĩ càng, có trách nhiệm và không hề ảo tưởng hay mơ mộng thái quá.

  Họ luôn đối xử công bằng, mong muốn được che chở cho người mình yêu thương bằng tình cảm nồng cháy nhất, chính vì thế tỉ lệ một người mang chủng vân tay As từ bỏ những điều mình trân quý, vô cùng thấp.

  Chủng Vân Tay WT

  Không hay dùng những lời nói hoa mĩ bởi họ sống khép kín, ít khi thổ lộ tình cảm ra ngoài. Người thuộc chủng WT đôi khi có thể bị cho là khô khan nhưng hành động của họ luôn chất chứa tình cảm từ đáy lòng.

  Tình yêu của những người này có thể ví như sóng ngầm, không phô trương nhưng mãnh liệt, hãy yên tâm là bạn luôn được yêu thương chân thành dù họ không bày tỏ thường xuyên.

  Để biết mình và người bạn yêu thuộc chủng vân tay nào, độ hòa hợp lâu bền cao đến đâu, hãy đến Sinh trắc vân tay ở HCM Elite Symbol, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đọc vị tường tận về “người trong mộng”.  Sinh trắc vân tay để biết được nửa kia có thực sự chân thành không nhé

  Là thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Vesta Việt Nam, hiện nay, sinh trắc vân tay là một trong những dịch vụ mũi nhọn đang được đẩy mạnh tại Elyte Symbol. Sinh trắc học dấu vân tay đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại những hữu ích cho sự phát triển của một thế hệ tài năng của Việt Nam.

  Sinh trắc vân tay cho bé ở HCM luôn tự hào khi đã giúp cho mọi người biết được thể hiện khả năng và phát triển toàn diện bản thân. Đến với Elite Symbol, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi kết quả được đảm bảo chính xác với sự hỗ trợ của thiết bị scan hiện đại..

  Ngoài làm sinh trắc học vân tay dành cho trẻ thì sinh trắc học vân tay người lớn cũng được thực hiện đơn giản để giúp mọi người hoàn thiện bản thân hơn. Hãy cùng Elite Symbol khám phá khả năng thực sự của bản thân và gia đình thân yêu nhé.

  Chúc tình cảm của các chủng vân tay nhà ta luôn thăng hoa và phát triển nhé!

  Nguồn: https://www.meetup.com/fr-FR/Startup-Grind-Ho-Chi-Minh/messages/boards/thread/50798991/