Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Cái kết đau đớn của người trúng 13 tờ vé số độc đắc

  Share

  xemcaigi

  Posts : 65
  Join date : 2017-02-03

  Cái kết đau đớn của người trúng 13 tờ vé số độc đắc

  Post by xemcaigi on Thu May 04, 2017 8:23 pm

  Sau khi trúng độc đặc cả 13 tờ vé số, mọi người ngỡ cuộc đời Huỳnh Văn Thức (32 tuổi, ngụ ấp Thuận Thới, xã Thuận An, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) sẽ sang một trang mới tươi sáng hơn và không ai ngờ đến được một kết cục đau đớn.  Di ảnh nạn nhân

  Xem tại http://www.scoop.it/t/soi-cau-mien-bac-chinh-xac-nhat-ngay-hom-nay để chọn ra con số may mắn nhất.

  Người mẹ cho biết, bà có tất cả năm người con. Thức là con trai thứ ba, Trường là con thứ tư. Tuy là hai anh em ruột nhưng đúng là “cha mẹ sinh ocn trời sinh tính”. Người anh hung hăng, quậy phá bao nhiêu thì người em hiếu thảo, ngoan hiền bấy nhiêu.

  Hơn 10 năm trước, Thức mừng rỡ về báo với cha mẹ trúng được 13 tờ vé số đặc biệt. Ngỡ rằng, gia đình từ đây sẽ sang một trang mới thoải mái hơn nhưng nào ngờ lại trở nên bi thảm. Nhờ tiền trúng số, Thức mua một ngôi nhà mới, ruộng vườn đầy đủ. Sau đó, Thức mua liên tục 3 - 4 chiếc xe để dành thay đổi chạy. Còn phía gia đình, Thức chỉ sửa sang lại căn nhà dột nát và không phụ giúp gì thêm.

  Qua mai mối, Thức cưới được người vợ vài tháng sau đó. Thức đẩy hết cho vợ mọi việc còn mình thì thỏa sức ăn nhậu. Anh nhậu nhẹt ngày một nhiều hơn rồi trở nên nóng nảy, sinh tật chửi bới, đánh đập người vợ cho là vô dụng. Chịu không nổi chồng vũ phu, người vợ quyết định bỏ đi khi đứa con gái nhỏ mới vài tháng tuổi.  Nỗi niềm người Người thân bên hiện trường vụ án

  Xem thêm tại : Soi cầu miền bắc chuẩn nhất

  Người đáng thương nhất trong nhà chính là cháu Huỳnh Thị Hạnh Thư (10 tuổi, con của Thức). Từ ngày vợ bỏ đi, bao nhiêu sự căm hờn, oán trách, Thức đều đổ lên đầu con mình. Sáng 24/7/2014, Thức rủ bạn về nhà ăn nhậu. Tàn tiệc, Thức kêu con mình cất đĩa cá rồi bỏ ra ngoài nhậu tiếp. Người bạn thấy đứa trẻ đang học nên thay cháu bé cất, sơ ý để mèo ăn mất đĩa cá. Thức trở về không thấy mồi đâu liền lôi cháu bé ra đánh. Biết tính Thức nên không ai dám can ngăn, bất lực đứng nhìn đứa bé vô tội chịu đòn roi.

  Chứng kiến sự tàn độc của anh trai, Huỳnh Nhật Trường (29 tuổi, em của Thức) bất mãn bỏ đi nhậu.Vì không biết uống nên chỉ hai ly, Trường đã say rượu, trở về. Đến 4h chiều ngày 24/7/2014, Trường lén đi cửa sau vào nhà, cầm cây tuốc nơ vít xông thẳng vào phòng Thức la lớn: “Mày nhậu về chửi cha mẹ, đập phá đồ đạc và đánh cháu tao”. Đồng thời anh nhảy lên người Thức khống chế, đâm vít thẳng xuống. Đến khi người nhà nghe thấy, chạy vào can ngăn, Trường mới chịu dừng tay. Sau khi anh mình được gia đình đưa đi cấp cứu, Trường cũng đến công an xã trình báo sự việc. Không may, do mất máu quá nhiều, nạn nhân đã tử vong.

  Bạn có thể tham khảo thêm: https://www.facebook.com/SoicaulodemienTrungchinhxacnhat/

  Chúc các bạn may mắn!

   Current date/time is Tue Apr 24, 2018 11:58 am