Loading...  avatar

  TanDatCIT


  Posts :
  43
  Join date :
  2016-08-11
  Vào dịp đi chơi, dù là nữ hay là nam cũng đều thích diện các đôi giày mới, giày xịn hợp với bộ trang phục của mình. Tuy nhiên, không phải vậy mà bạn không cần né tránh một số nguyên tắc khi chọn giày để đi chơi được đề cập ngay dưới đây.

  Đắn đo chọn mua, chọn mặc những bộ đồ như thế nào, rồi kết hợp với các phụ kiện ra sao, đều là những vấn đề tốn khá nhiều thời gian của nữ giới lẫn nam giới. Chẳng hạn, việc chọn dây nịt đơn giản cũng làm cho các bạn nam phải cần ít thời gian để đưa ra quyết định: chọn mua thắt lưng LV hay thắt lưng Burberry, chọn chất liệu thắt lưng da bò hay da cá sấu,… Dường như mỗi sự lựa chọn này đều phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn nam ấy ngay tại thời điểm mua.

  Chất liệu đôi giày cũng là yếu tố cần được cân nhắc khi chọn đi chơi

  Đi chơi, chọn giày, bạn cần né những vấn đề này…
  Như chúng ta đã nói, việc chọn một phụ kiện nào đó cũng cần phải phù hợp với nhu cầu tại thời điểm ấy. Chẳng hạn, việc chọn một đôi giày để đi chơi, nam giới cần né tránh một số yếu tố này:

  Hạn chế mang giày mới
  Điều này chỉ đúng với trường hợp bạn đi biển hay leo núi, bởi vì đôi giày mới sẽ làm bạn không quen khi mang trong suốt thời gian dài. Bên cạnh đó, mẫu giày Louis Vuitton hay một đôi giày lười, giày tây hàng hiệu cần diện trong hoàn cảnh nhẹ nhàng hơn – đi tiệc, đi dạo phố,… tránh như hoạt động mạnh và chịu phải nhiều tác nhân làm hỏng đôi giày (điều này chỉ thích hợp với mẫu giày chuyên dụng mà thôi).

  Quai buộc giày phức tạp
  Nếu chuyến đi chơi của bạn dừng tại nhiều địa điểm nghỉ ngơi thì tốt nhất bạn nên chọn những đôi giày đơn giản, không cần quai buộc có cấu trúc phức tạp hay dây giày quá nhiều. Thay vào đó là nên chọn mẫu giày lười cũng rất phù hợp.

  Tránh chọn những mẫu giày thắt quá nhiều dây nếu như tham quan nhiều địa điểm trong chuyến du lịch

  Kiểu giày đính nhiều họa tiết lấp lánh
  Nếu không phải đi dạo phố hay hoạt động nhẹ nhàng nào đó thì khi đi chơi, các bạn nam cần nên tránh những mẫu giày có họa tiết đính đá lấp lánh. Việc leo trèo nhiều, bị nước ảnh hưởng do lội nước hay bị đá, bùn vướng vào đôi giày sẽ làm cho các mẫu giày có đính đá bị rơi hạt cũng như làm hỏng đôi giày.

  Nói tóm lại, ba nguyên tắc trên cần nên được xem xét khi các bạn nam chọn cho mình một đôi giay nam hang hieu TPHCM để đi chơi thay vì đi làm. Tùy vào tính chất của việc đi chơi đó mà bạn nam chú ý đến kiểu dáng giày cho thích hợp.