Loading...
  thaonguyenn


  Posts :
  39
  Join date :
  2016-11-19
  Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe đi du lịch, đi dã ngoại, gặp gỡ đối tác đã không còn xa lạ đối với Việt Nam. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng , công ty Vân Hải luôn cố gắng để mang lại dịch vụ tốt nhất phục vụ các doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân.

  Thấu hiểu được rằng việc phát triển cuả các doanh nghiệp đồng nghĩa với việc phải có chế độ đãi ngộ cán bộ, công nhân viên thật tốt. Vì lẽ đó, rất nhiều công ty và doanh nghiệp sẵn sàng bỏ tiền đầu tư nguồn xe để phục vụ việc đi lại của công nhân viên hoặc đối tác quan trọng.

  Một phương án tốt nhất và phù hợp nhất đó là thuê xe của các đơn vị cung cấp xe, vừa tiết kiệm chi phí lại không phải suy nghĩ quá nhiều về các vấn đề liên quan.

  Dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ hiện được tìm kiếm nhiều nhất vì phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp.

  Vân Hải - Đơn vị cho thuê xe uy tín

  Giới thiệu qua về Vân Hải, đơn vị chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụcho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, đưa đón du khách trên mọi tuyến đường, mọi điểm đến. Mời các bạn tham khảo qua để lên kế hoạch cho hành trình của mình cùng gia đình, bạn bè:


  Bảng giá cho thuê xe theo tháng tại Vân Hải

  Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ… đến Cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội bên trên có thể thay đổi theo thời điểm, giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

  Liên hệ với chúng tôi qua 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé.

  Với mục tiêu trở thanh đơn vị chuyên nghiệp nhất, Vân Hải tuyển chọn đội ngũ lái xe có thái độ phục vụ cũng như chuyên môn một cách lịch sự, tận tâm. Ngoài ra, hệ thống cũng liên tục được tối ưu để đưa ra được mức chi phí phù hợp nhất cho quý khách.

  Mỗi kilomet đường phục vụ khách hàng, chúng tôi đều mong đó là niềm tin của quý vị vào Vân Hải trên mỗi hành trình. Đã hơn 2000 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và hết sức hài lòng với dịch vụ cho thuê xe của công ty Vân Hải.


  Dàn xe hiện đại của công ty Vân Hải

  Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Vân Hải làm việc không ngày nghỉ, luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất để làm hài lòng quý vị. Mọi thắc mắc đều được giải đáp, công khai và minh bạch.

  Sử dụng dịch vụ du lịch của chúng tôi, các bạn còn nhận được tư vấn về địa điểm nghỉ dưỡng, ăn uống hợp lý.

  Công ty Vân Hải cho thuê xe 7 chỗ theo tháng, cho thuê xe du lịch, Cho thuê xe cưới hiện nay luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên mọi cuộc hành trình.

  Nguồn tin: https://chothuexevanhai.quora.com/Van-Hai-cho-thue-xe-7-cho-theo-thang-gia-re-nhat-tai-Ha-Noi