Loading...  avatar

  thangtamfive


  Posts :
  6
  Join date :
  2017-04-04
  Xét đến độ nam tính, mạnh mẽ và phong độ của đàn ông, thì đồng hồ Citizen AN8020-51L có thể dược xem là một lựa chọn khá hoàn hảo, không chỉ bởi thiết kế kiểu dáng hầm hố, cứng cáp mà tính năng thể thao của chiếc đồng hồ này cũng phù hợp với bản chất mạnh mẽ của một người đàn ông.

  Citizen AN8020-51L Đồng Hồ Chất Thì Phải Như Thế Này

  Nổi tiếng là một thương hiệu chất lượng và sử dụng công nghệ hiện đại trên toàn thế giới, và tại Việt Nam, Citizen được bình chọn là một trong những thương hiệu bình dân giá rẻ có chất lượng tốt nhất hiện nay, vì thế cũng không có gì lạ khi thương hiệu này được khá nhiều người đàn ông lựa chọn như là một phụ kiện cần thiết trong cuộc sống, đó là lý do cho sự ra đời của Citizen AN8020-51L.

  ◆◆◆◆  Săn tìm những Dong ho nu thoi trang gia re hót nhất trên thị trường.


  Phong cách mạnh mẽ với đồng hồ nam tính

  Nhắc đến phiên bản Citizen AN8020-51L, thì đa số phái mạnh luôn bình chọn đây là một chiếc đồng hồ đậm chất nam tính, mạnh mẽ, phù hợp với phong cách sương gió, dày dạn về kinh nghiệm sống, đúng với bản lĩnh mạnh mẽ của một người đàn ông.

  Đàn Ông Cần Gì Ở Đồng Hồ Citizen AN8020-51L

  Điều mà đàn ông cần đầu tiên ở một chiếc đồng hồ như Citizen AN8020-51L thì đó chính là độ bền, hoạt động bền bỉ, cũng như độ chính xác, và những điều đó tất cả đều đó ở chiếc đồng hồ này, điều gì đã tạo nên được những giá trị đặc biệt đó trong chiếc đồng hồ này.

  Độ bền của chiếc đồng hồ Citizen AN8020-51L

  - Để tạo nên được độ bền của chiếc đồng hồ Citizen AN8020-51L, thì giá trị đầu tiên chính là chất liệu sử dụng, trong chiếc đồng hồ này, thì sử dụng thép không gỉ đặc biệt cứng cáp, chống ăn mòn được cực tốt ngay cả với nước muối, hay mồ hôi, vì thế sẽ không bị rỉ sét.

  Đâu sẽ là nơi có thể tin tưởng:  Địa chỉ mua đồng hồ giá rẻ   ◇◇◇◇◇   NƠI TIN TƯỞNG

  - Thiết kế dạng khối bằng kim loại, có kích thước bộ vỏ rất to, mặt số và dây đeo liên kết thành một khối vững chắc, thiết kế này của đồng hồ Citizen AN8020-51L tạo nên một chiếc đồng hồ vững chắc, có khả năng chống va đập tốt khi chẳng may rơi xuống nền cứng.


  Nam tính khi đeo đồng hồ trên tay

  - Để bảo vệ khả năng điều chỉnh của nút vặn và nút nhấn, ở đồng hồ Citizen AN8020-51L thì được thiết kế với một gờ kim loại bao bọc, tránh cho nút vặn bị va đập có thể khiến kim bị lệch trục, không điều chỉnh hoặc hư hỏng bộ máy bên trong.

  Hoạt động bền bỉ của đồng hồ Citizen AN8020-51L

  Đồng hồ Citizen AN8020-51L được trang bị bộ máy quartz, vì thế đồng hồ sẽ hoạt động bền bỉ hơn rất nhiều so với những chiếc đồng hồ máy cơ, do các bộ phận cơ khí ít hơn và một phần được thay thế bằng cơ cấu mạch điện, vì thế sẽ làm giảm khả năng hư hỏng hay chấn động do va đập bên ngoài.

  Độ chính xác của đồng hồ Citizen AN8020-51L

  Khác với bộ máy cơ, bộ máy quartz trong đồng hồ Citizen AN8020-51L sẽ hoạt động một cách chính xác hơn rất nhiều do với bộ máy cơ, độ sai số chỉ khoảng từ -15/+20 một tháng, và pin hoạt động liên tục từ 3 đến 5 năm mới phải thay pin, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đàn ông.

  Săn tìm đồng hồ nam giá rẻ cực kỳ dễ dàng:


  Tham Khảo Thông Tin Đồng Hồ Citizen AN8020-51L

  Thương Hiệu: Citizen

  Số Hiệu Sản Phẩm: AN8020-51L

  Xuất Xứ: Nhật Bản

  Giới Tính: Nam

  Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

  Máy: Quartz (Pin)

  Bảo Hành Quốc Tế: 12 Tháng

  Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

  Đường Kính Mặt Số: 44mm

  Bề Dày Mặt Số: 12mm

  Niềng: Thép Không Gỉ

  Dây Đeo: Thép Không Gỉ

  Màu Mặt Số: Xanh

  Chống Nước: 10 ATM

  Chức Năng: Lịch Ngày – Đồng Hồ 24h  Ngoài những giá trị đặc biệt từ độ bền, khả năng hoạt động cũng như độ chính xác của đồng hồ Citizen AN8020-51L thì phiên bản này với thiết kế thể thao, mặt số được trang bị 3 mặt số phụ đại diện cho các bộ đếm 60 giây, 60 phút và đồng hồ 24h, ngoài ra đồng hồ này có khả năng chống nước đến 10 ATM, đặc biệt bền bỉ cho các hoạt động dưới nước như đi bơi.

  RVODUONG