Loading...
  xemcaigi


  Posts :
  65
  Join date :
  2017-02-03
  Trong chương trình “Hát mãi ước mơ” mới lên sóng đài HTV7, ngoài 2 giám khảo xuyên suốt là Cẩm Ly và Trấn Thành, ca sĩ Chí Thiện cũng xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời. Trong số các tiết mục dự thi có lẽ phải kể đến phần dự thi của ông bố đơn thân Hữu Nghị.  Anh Nghị trong chương trình “Hát mãi ước mơ”.

  Xem tại http://www.scoop.it/t/soi-cau-mien-bac-chinh-xac-nhat-ngay-hom-nay để chọn ra con số may mắn nhất.

  Anh Đặng Hữu Nghị (sinh năm 1977, quê Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) từng được biết đến qua câu chuyện một mình bán vé số nuôi 2 con bị bại não được chúng tôi đăng tải năm 2015.

  Cũng như bao cặp vợ chồng khác, anh Nghị và vợ đã từng khao khát, mơ ước về một cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc, về những đứa con khỏe mạnh, trưởng thành. Nhưng rồi hi vọng ấy bị dập tắt ngay tức khắc kể từ khi những đứa con anh chị lần lượt sinh ra đều mắc căn bệnh teo não tai ác.

  Anh Nghị chia sẻ, anh đã từng đau khổ đến suy sụp, than trách cuộc đời quá bất công để anh phải chịu cảnh đau đớn. Nỗi đau ấy còn nhân lên gấp bội khi hàng xóm, mọi người xung quanh không những không cảm thông, giúp đỡ mà đều dè bìu và khinh miệt anh. Họ cho rằng bởi vì anh ăn ở không tốt nên mới đến nông nỗi ấy, có những lần anh còn bị cả nhóm thanh niên đánh đập đến thừa sống thiếu chết. Mặc dù vậy nhưng anh Nghị vẫn quyết tâm làm lụng, bán vé số kiếm tiền để chữa trị cho các con của mình.

  Những tưởng hai vợ chồng sẽ đồng cam cộng khổ rồi sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Nhưng đau đớn thay, người vợ của anh không thể chịu nổi nghịch cảnh cuộc đời cũng dứt áo ra đi bỏ lại anh một mình với 2 đứa con bạo bệnh.  Giám khảo lẫn MC khóc như mưa trước người cha nuôi 2 con teo não

  Xem thêm tại : Soi cầu miền bắc chuẩn

  Đã cực với cảnh gà trống nuôi con, đằng này hai đứa con của anh còn mắc bạo bệnh. Lúc nhỏ thì đỡ cực hơn, càng lớn hai đứa càng quậy phá, khi nổi nóng lại trở nên hung dữ, đánh cả anh khiến nỗi cực nhọc trên đôi vai anh càng thêm trĩu nặng. Có những lúc chỉ muốn nhốt con lại, nhưng rồi lại nghĩ thương chúng, sợ chúng mắc bệnh trầm cảm, rồi bệnh càng thêm bệnh…

  Cuộc sống đau khổ, không lối thoát, niềm vui duy nhất trong cuộc sống của anh chính là khi cất lên những lời ca tiếng hát, khi ấy bọn nhỏ tỏ ra rất vui, tính cách dịu lại và đó là những khoảnh khắc quý giá hiếm hoi của 3 cha con.

  Đến với “Hát mãi ước mơ”, anh chia sẻ mình muốn hát cho 2 đứa nhỏ, hát bằng niềm tin và nghị lực. Anh chọn bài hát Gà Trống Nuôi Con của tác giả Phi Bằng như thay lời muốn tâm sự của trái tim vốn nhiều vết thương chằng chịt của mình

  Bạn có thể tham khảo thêm: Soi cau mien trung chinh xac nhat

  Chúc các bạn may mắn!