Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này bạn sẽ được tăng lương

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này bạn sẽ được tăng lương

  Post by phamhiepquan on Mon May 15, 2017 5:24 pm

  Xin chúc mừng bạn nếu trong giấc ngủ của mình mà bạn nằm mơ thấy những giấc mộng này thì sự nghiệp công danh của bạn ngày càng đi lên đấy! Không phải ai cũng có được những giấc mộng này và để biết thêm chi tiết đừng quên theo dõi những lời giải mã của các chuyên gia kết quả xổ số 3 đài miền nam dưới đây!

  Ngủ mơ thấy mình đi xông hơi với sếp và khỏa thân: Giấc mơ này không phải là chiêm bao có liên quan đến tình dục. Chuyện khỏa thân và đi xông hơi với sếp đó là dấu hiệu cho biết rằng bạn và người sếp của mình đang rất thân thiết và không có điều gì là đáng trách hay có điều mờ ám gì cả.  Ngủ mơ thấy giấc mộng này sẽ được tăng lương


  Với giấc mộng này thì dù cho là trong công việc hay cuộc sống của mình bạn và cấp trên của mình vô cùng hợp guu cũng như hay chia sẻ với nhau nhiều chuyện. Nếu như có một vài khúc mắc hay có mâu thuẫn cũng như khó khăn gì thì cả hai đều ngồi lại và bạn bạc để có được hướng giải quyết đúng đắn nhất.

  Ở thực tế theo XSMN hôm nay nhanh nhất thì bạn đang là một cánh tay đắc lực cho cấp trên và nhận được nhiều sự tin tưởng của cấp trên. Vì thế chuyện sếp tăng lương và thăng chức cho bạn chỉ là chuyện thời gian sớm muộn mà thôi.

  Ngủ mơ thấy mình câu được những con cá chép thật to. Giấc mơ này không có hiệu quả với những người có niềm vui thích đi câu cá hay thường xuyên đi câu cá. Giấc mông mơ thấy con cá chết hay đang câu cá chép trong tù thì người mơ đừng lo lắng mà hãy vui mừng về giấc mộng này


  Con số của giấc mơ được tăng lương

  Chiêm bao thấy điều này có nghĩa là dù cho người khác có cướp mất tay trên của bạn thì người đó cũng không thể có được công danh cũng như có được những sự nghiệp mà bạn đang sở hữu.

  Ngoài ra, khi mơ thấy giấc mộng này còn đang báo hiệu cho người mơ biết rằng bạn sẽ được thăng chức và tăng lương. Chỉ là chuyện sớm hay muộn với chính bạn mà thôi. Bên cạnh đó mơ thấy cá chép đang còn sống và đang quẫy mạnh cho biết bạn sẽ tăng lương ngày càng nhiều hơn.

  NẾu như trong mơ bạn thấy sự hạnh phúc và sung sướng chứ không phải hụt hẫng thì điều này càng đúng hơn nữa.

  Đằng sau mỗi giấc mơ luôn là những điều bí ẩn và khi ngủ mơ thấy bất cứ một giấc mộng nào đó bạn có thể tham gia các trò chơi https://www.facebook.com/KetquaxosomienNamhomnaynhanhnhat/ để thử tài vận may. Các chuyên gia cũng như hệ thống xoso.me đã tìm được cặp số đẹp cho bạn đó là; 38 - 10

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 9:43 pm