Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Khám phá vịnh Lan Hạ ở Cát Bà cùng dịch vụ cho thuê xe Vân Hải

  Share

  thaonguyenn

  Posts : 39
  Join date : 2016-11-19

  Khám phá vịnh Lan Hạ ở Cát Bà cùng dịch vụ cho thuê xe Vân Hải

  Post by thaonguyenn on Thu May 18, 2017 4:48 pm

  Có thể nhiều khách du lịch biết đến Cát Bà, bởi đây là một trong những khu du lịch bậc nhất ở miền bắc nước ta. Nhưng nhiều người đến chỉ loanh quang trong thị trấn Cát Bà mà không biết đến có hòn vịnh Lan Hạ, một hòn vịnh với bãi biển cực kỳ trong xanh.


  Bạn có thể thuê hẳn một tour thuyền ra vịnh thăm thú. Trong tour đó sẽ có thuyền kayak để bạn từ chèo đi quanh vịnh. Vịnh Lan Hạ có hơn trăm bãi cát vàng nhỏ, xinh xắn. Nhiều bãi cát trải dài giữa hai núi đá, yên tĩnh và không có sóng lớn. Dưới làn nước trong xanh kia là những bãi san hô tuyệt đẹp như bãi Vạn Bội, Vạn Hà..

  Trên vịnh Lan Hạ có đảo Khỉ với bầy khỉ vui nhộn, rất thích hợp với những trẻ nhỏ theo gia đình đi du lịch. Ở đảo Khỉ có bãi tắm Cát Dứa là bãi tắm vệ tinh đẹp nhất ở Cát Bà. Bạn có thể vừa tắm vừa vui đùa với các chú khỉ trên biển.

  Cát Bà không chỉ có biển mà còn có cả núi, cả rừng. Vườn quốc gia Cát Bà là địa điểm Trekking, các đảo nhỏ trên vịnh có thể làm bộ môn leo núi mạo hiểm, hay các đường xuyên đảo vào các thôn cũng giống như các con đèo ở Tây Bắc. Cát Bà là một quần đảo nhỏ ở Hải Phòng, nhưng lại có đầy đủ các hệ thống núi, rừng, biển để quý khách “phượt”.

  Quý khách hãy tham khảo bài viết trên đây về Cát Bà để có một kỳ nghỉ hè thú vị. Dưới đây là Bảng giá thuê 35 chỗ giá rẻ tại Hà Nội và các dòng xe khác: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ… để bạn tham khảo thêm cho lịch trình của mình:


  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

  Bảng giá trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe. Giá trên không áp dụng vào các thời điểm lễ, tết. Chính vì vậy, để có thể có được giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Vân Hải qua hotline: 043.993.65.65 – 0969.183.183 – 0903.441.336.

  Ngoài ra, Vân Hải còn cung cấp các dịch vụ Cho thue xe cuoi hoi gia re, cho thuê xe tháng giá rẻ, cho thuê xe đón tiễn sân bay… với giá tốt nhất thị trường Hà Nội.

  Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và an toàn!

   Current date/time is Mon Apr 23, 2018 7:10 am