Loading...
  xuanhuyencntt


  Posts :
  37
  Join date :
  2017-03-28
  Màu lá cây là 1 trong những tông màu bắt sáng, đem đến không khí vui tươi và ngập tràn năng lượng cho căn phòng của bạn. Gam màu xanh lá cũng được “ưu tiên” đáng kể khi trang trí trong trang trí phòng trẻ bởi sở hữu vẻ đẹp gần gũi, sống động trong khoảng trời riêng. Ứng dụng nhiều sắc độ khá nhau của màu xanh lá sẽ dễ dàng hơn khi trang trí

  Dùng sắc màu chủ đạo là xanh lá, bạn có thể khéo léo một chút để décor cùng nhiều sắc độ khác nhau như xanh cốm cho nền tường, xanh lá non cho rèm cửa giá rẻ hà nội , nét đẹp trong ngôi nhà bạn hoặc điểm xuyết một vài hoạ tiết xanh của đồ nội thất trong phòng. Nếu phối hợp hài hòa giữa các gam màu xanh chắc chắn hè này nhà bạn sẽ mát mẻ hơn.


  Vì sao mùa hè nên trang trí rèm màu xanh lá cây?

  Vào màu hè, bạn nên sắp xếp đồ đạc vuông vắn, được sắp xếp đồ đạc ngay ngắn tạo sự ngăn nắp gọn gàng, cho không gian. Ngoài ra, các đường viền màu trắng trên trần, khung ảnh và bộ rèm cửa màu xanh cốm giúp căn phòng đủ sáng đủ sáng và rộng.

  Với tủ quần áo được đặt hơi sâu một chút vào phía sau tường nhằm không gây ảnh hưởng đến diện tích tổng thể của căn phòng. Ngoài những thanh tủ được dùng cho quần áo, bạn có thể thiết kế thêm 1 kệ phía dưới để cất gọn những bộ quần áo mà chúng ta ít sử dụng. Thêm chiếc rèm cửa che tủ có họa tiết hoa màu xanh giúp “đồng bộ” với màu sắc trong phòng vừa có chức năng che tủ quần áo.

  Phía dưới sàn nhà được trải tấm thảm nhỏ nhắn để trang trí hoặc để kết hợp ton sur ton với sắc xanh của Rèm phòng tắm giá rẻ hà nội trong phòng. Đồng thời, thảm trải sàn cũng có tác dụng giúp trẻ nhỏ trong nàh an toàn hơn khi vui chơi, chạy nhảy trên sàn.

  http://thegioirem.com/store_upload/products/2015/0731/rem-cu-15571.jpg[/IMG]
  Vì sao mùa hè nên trang trí rèm màu xanh lá cây?

  Qủa thực ô cửa sổ cực kỳ cũng bắt mắt và thêm phần sức sống khi được trang trí thêm chiếc rèm cửa mỏng có in hình họa tiết hoa mà xanh lá.Đó là một góc nhỏ tiếp giáp với thế giởi mở, là mối dây liên kết trung gian hoàn hảo bên trong và bên ngoài ngôi nhà, giữa cách sắp xếp đồ đạc và lựa chọn màu sắc để đem đến góc nhìn thông thoáng và tươi mát cho màu hè.

  Xanh lá cho ta những hình dung tuyệt vời về sức sống, về niềm tin và tình yêu vào cuộc đời. Nó tác động mạnh mẽ đến tâm lý của con người. Thời tiết mùa hè là khoảng thời gian chúng ta hay bị căng thẳng mệt mỏi nhiều nhất. Rèm cửa màu xanh lá cũng như sắc xanh tươi trên các đồ vật khác là liệu pháp hữu hiệu giúp chúng ta giảm thiểu căng thẳng.

  Để mua được rèm cửa màu xanh lá đẹp hoặc Rèm vải đẹp giá rẻ hà nội quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: liên lạc với [I]thegioirem.com
  theo số hotline : 043.793.2308 hoặc địa chỉ showroom : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy nhé.