Loading...




  thaophuongg


  Posts :
  32
  Join date :
  2016-04-07
  Cô Tô những năm gần đây không ngừng chứng minh được độ hot và sức hút của mình đối với giới trẻ. Vừa sở hữu nhiều bãi biển đẹp, các địa danh thú vị và nhiều trải nghiệm khó quên, nhiều bạn trẻ yêu du lịch đã bằng được phải đến đây để say mê, chìm đắm.

  Vân Hải – đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ: cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ,…. Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội sẽ tư vấn cho các bạn một số thông tin hữu ích cho chuyến du lịch.


  Tận hường kỳ nghỉ hè thú vị tại Cô Tô

  Để đến được Cô Tô, chúng ta sẽ phải trải qua 3 quãng đường: từ Hà Nội đến Quảng Ninh, Cẩm Phả đến Cái Rồng và từ Cái Rồng đến Cô Tô.

  Riêng từ cảng Cái Rồng đến Cô TÔ các bạn sẽ phải di chuyển bằng tàu:

  - Tàu gỗ giả khoảng 95k mất khoảng 4 tiếng.

  - Giá 180k/ vé tàu cao tốc chỉ mất 1.5 tiếng. Vào cuối tuần giá sẽ tăng lên 200k, và cao hơn nữa vào những ngày lễ.

  Nói chung, tàu chỉ đi 2 chuyến 1 ngày mà khách du lịch quá đông nên để chủ động thì cứ đặt vé từ trước. ban đầu đi trong vịnh sóng còn nhẹ, khi ra đến đảo lớn thì sóng lớn nên cẩn thận không sẽ bị say nhé. Đa phần đi Cô Tô thường là các bạn trẻ yêu du lịch, không thích hợp với du lịch gia đình có trẻ nhỏ.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất tại Hà Nội đi Cô Tô, có các gói dịch vụ: cho thuê xe 4 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, .. cho thuê xe 45 chỗ (http://vanhai.vn/cho-thue-xe-45-cho-c25.html) , mời các bạn tham khảo:


  Bảng giá cho thuê xe khách đi Cô Tô từ Hà Nội của Vân Hải

  - Bảng giá trên có thể thay đổi theo cung đường, thời điểm và xăng dầu.

  Để nhận được mức giá ưu đãi, chính xác nhất, mời các bạn liên hệ tới phòng điều hành xe của chúng tôi. Vân Hải luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn nhiệt tình.

  Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

  Hãy để chúng tôi phục vụ bạn trong cuộc hành trình này! Vân Hải sẽ tư vấn cho bạn những địa điểm ăn uống và ngủ nghỉ giá rẻ nhất Cô Tô.

  Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và nhiều ý nghĩa!

  Xem thêm: Giá dịch vụ Cho thuê xe tháng rẻ nhất tại Hà Nội.