Loading...
  phamhiepquan


  Posts :
  79
  Join date :
  2016-08-26
  Đã khi nào trong một khoảng thời gian nào đó mà bạn thấy tài khoản của mình bỗng dưng bị thất thoát và bị mất đi rất nhiều tiền của chưa? Nếu như ở hiện tại bạn bị gặp trường hợp đó thì sẽ có cách giúp bạn hóa giải đó là nhờ vào những giấc mơ của người mơ.

  Hãy cùng các chuyên gia kết quả xổ số 3 đài miền nam đi tìm những bí ẩn của giấc mộng này nhé! Đang có khá nhiều những điều mà người mơ còn chưa biết để chờ bạn đi khám phá đấy! Trong mơ bạn mơ thấy nước chảy thì giấc mông này còn đang phụ thuộc nhiều vào việc cuồn cuộn hay nước đang chảy nhỏ.

  Nếu như mơ thấy nước đang chảy cuồn cuộn hay nước đang chảy nhỏ cũng đang là điềm báo để cho người mơ biết được rằng mình sẽ tiêu tiền nhanh hơn và việc kiếm tiền sẽ đến với bạn dồn dập. Một trong số những nguyên nhân bị dẫn tới điều này đó là các thành viên ở gia đình không có sự đoàn kết ơ trong một mái ấm.


  Ngủ mơ thấy bị thất thoát tài sản

  Để hóa giải được giấc mộng này thì người mơ cần phải biết được đâu là sự mâu thuẫn giữa chồng và vợ để có những thỉnh cầu giúp cho cuộc sống vợ chồng hoa thuận hơn. Đây là giấc mông bại vận nên dấu hiệu của giấc mộng này cho thấy người mơ gần đây có cuộc sống không được như ý muốn và đường tình duyên hay tiền tài đều sa sút.

  Xem thêm: KQXSMN Kết quả XSMN Hôm Nay Nhanh nhất

  Giúp bạn hóa giải được giấc mộng này thì đàn ông cần đeo một mặt dây chuyền tyd hưu còn nếu là phụ nữ thì đeo dây chuyền có mặt Phật được làm bằng thạch anh vàng.

  Trong mơ bạn thấy hình ảnh của con vật đúng với tuổi của mình bị chết thì giấc mơ này đang báo hiệu những điềm báo không tốt lành trong sự nghiệp. Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy tài vận cũng sẽ không được như ý muốn và người mơ cần phải nỗ lực cũng như cố gắng hết sức để tất cả được êm ấm nhất!

  Trong mơ thấy mình nhặt được tiền, giấc mộng này là dấu hiệu của tiền tài tốt lành nhưng đa phần thì chúng ta mơ thấy nhặt được tiền giấy và đây lại là giấc mơ báo hiệu tài vận bị đi xuống, nặng hơn là phá sản. Để hóa giải được giấc mơ này thì người mơ cần phải đeo những chiếc vòng có thể trừ tà.


  Điềm báo của giấc mơ thấy hao hụt tiền bạc

  Giấc mơ nhặt được tiền bằng kim loại là điềm báo về tài vận tốt lành. Nhưng đa phần mọi người thường mơ thấy nhặt được tiền giấy. Đó lại là giấc mơ cho thấy tài vận của bạn gần đây đang lụi bại dần.

  Xem thêm: https://www.facebook.com/KetquaxosomienNamhomnaynhanhnhat/

  Mộng thấy đồng nghiệp bị truy sát. Đây là giấc mộng không hề có lợi cho sự nghiệp của người mơ: Bạn đang bị tổn thất nhiều và có thể sẽ bị chuyển việc. Để hóa giải đươc giấc mộng nếu là nam đeo vòng chuyền nhân sâm còn nữ đeo vòng thạch anh màu tím