Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Những lợi ích cần biết khi vay tín chấp

  Share

  dulich1

  Posts : 17
  Join date : 2017-04-20

  Những lợi ích cần biết khi vay tín chấp

  Post by dulich1 on Tue May 30, 2017 12:23 pm

  Bạn đang có những khó khăn về tài chính, bạn muốn vay vốn ngân hàng nhưng lại muốn thực hiện một cách nhanh chóng. Và vay tín chấp ngân hàng sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn với mức đảm bảo cao, cũng như lãi suất vay thấp và thủ tục vay nhanh gọn. Khi lựa chọn hình thức vay này, bạn sẽ được vay với lượng tiền mặt lớn mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.Nó giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính trong cuộc sống sinh hoạt, thực hiện các dự án kinh doanh tư nhân một cách nhan chóng hơn so với các kiểu vay khác.


  Vay Tín Chấp Ngân Hàng  Đơn Giản

  Hiện nay mặc dù hình thức vay này khá phổ biến nhưng nhiều người còn chưa biết vay tín chấp là gì? Thực ra vay tín chấp là hình thức vay vốn ngân hàng không thế chấp tài sản, dựa vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, là một khoản chi phí cho đám cưới, có thể là du lịch hoặc có thể là mua hàng tiêu dùng và rất thuận tiện trong việc phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Đây chính là lợi ích của vay tín chấp.

  Cụ thể lợi ích của vay tín chấp:

  Đối với khách hàng:

  Khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất trong việc vay tín chấp. Vay tín chấp giúp người tiêu dùng kết hợp giữa nhu cầu tiêu dùng hiện tại với khả năng thanh toán trong tương lai, tăng khả năng tiêu dùng của người dân và sức mua của thị trường.

  Vay tín chấp giúp người tiêu dùng có thể giải quyết những khó khăn về tài chính khác như các khoản chi tiêu sinh hoạt, các khoản vốn đầu tư kinh doanh tư nhân. Vay tín chấp giúp những người có thu nhập thấp hay trung bình cũng có thể mua được những hàng hóa có giá trị cao. Người có thu nhập trung bình, những đôi vợ chồng mới cuới  vẫn có thể mua các căn hộ chung cư hay là phương tiện đi lại có giá cao hơn hẳn và có thể cải thiện được cuộc sống hơn khi vay tín chấp.

  Đối với ngân hàng: việc cho vay tín chấp vừa nâng cao thu nhập, vừa phân tán rủi ro,và thông qua hoạt động cho vay không cần thế chấp, Ngân hàng sẽ mở rộng được quan hệ với khách hàng, từ đó làm tăng khả năng huy động vốn của mình.

  Ưu điểm lớn nhất của hình thức này đó là khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp thủ tục vay tín chấp nhanh chóng và đơn giản, khi đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp, khách hàng chỉ cần viết giấy đề nghị vay vốn, giấy chứng minh nhân thân và thu nhập. Khi vay tín chấp, bạn chủ động hơn trong việc thiết lập và chi tiêu theo kế hoạch trong một khoảng thời gian nhất định. Và bạn chỉ cần trả một khoản nhỏ trong tổng thu nhập hàng tháng cho ngân hàng cho vay. Ưu điểm tiếp theo đó là bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin vay tiền khi bạn đang ở nhà thông qua điện thoại, email. Và quá trình trả nợ cũng nhanh chóng và đơn giản.


  Vay Tiêu Dùng Đơn Giản

  Và  điều quan trọng trong việc vay vốn đó là bạn cần lựa chọn cho mình một ngân hàng uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình để đạt được lợi ích một cách tối đa. Mỗi ngân hàng có các điều kiện cho vay và sử dụng cach tinh lai suat vay tra gop khác nhau nên để biết ngân hàng nào  phù hợp với mình, bạn nên đăng ký tư vấn tại các ngân hàng và so sánh ưu điểm giữa các ngân hàng trước khi vay vốn.

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 10:58 pm