Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Nệm Kim Cương Giá Rẻ Nệm Cao Su ,Nệm Bông Ép,Nệm Lò Xo

  Share

  Nemdaily

  Posts : 1
  Join date : 2017-05-30

  Nệm Kim Cương Giá Rẻ Nệm Cao Su ,Nệm Bông Ép,Nệm Lò Xo

  Post by Nemdaily on Tue May 30, 2017 3:24 pm

  ĐC: 72A Nguyễn hóa vĩnh.P Tân Quý.Q Tân Phú.Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 35 591 686 – 0932 608 325
  Website: http://www.Nemdaily.com
  Yahoo: Nemdaily@yahoo.com

  Chương trình khuyến  mãi  Nệm Kim Cương năm 2017 giảm giá 25%.với nhiều quà tặng hấp dẫn khi đến đại lý Nệm Phú Quý. Ngoài Ra còn có Nệm Cao Su Tổng hợp Kim Cương Mới Giảm 30%.Nệm Cao Su Tại Đại Lý Nệm Phú Quý Giá Rẻ Nhất.Với các Ửu đãi lớn.
  1.Nệm  Cao su Kim Cương Thiên Nhiên -25%

  - Nệm cao su kim cương  Được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, được xử lý bằng công nghệ tiên tiến, có thể tiệt trùng vi khuẩn tác động đến da.
  - Nệm cao su kim cương có Hình dạng cấu trúc hợp lý, độ đàn hồi tốt giúp nâng đỡ theo từng đường cong cơ thể tạo sự dễ chịu sử dụng ở mọi tư thế.
  - Bề mặt nệm cao su Kim Cương được thiết  kế với trên 5.000 lỗ thoáng nhỏ ở mặt trên và hơn 500 lỗ thoáng lớn ở mặt dưới (hàng thông thường), tạo sự thông thoáng nên có thể sử dụng cho tất cả các mùa.
  - Chất lượng sản phẩm  đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
  2.Nệm Cao su Tổng hợp Kim Cương - 30%

  - Nệm cao su tổng hợp Kim Cương được sản xuất theo  dây chuyền công nghệ hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại sự êm ái và độ nâng đỡ từng đường cong cơ thể mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho giấc ngủ sâu.
  - lớp Vải gấm châu Âu bọc bên ngoài có màu sắc trang nhã cùng hoa văn được in, thêu một cách tinh tế, sang trọng sẽ tô điểm thêm không gian phòng ngủ.
  -  Sản phẩm Nệm Kim Cương được bảo hành 10 năm

  3.Nệm Bông Ép Kim Cương -25%

  Nệm bông Ép Kim Cương  được sản xuất từ sợi bông cao cấp và dây chuyền công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, nệm bông ép gấp 3 Kim Cương Acness đạt những tiêu chuẩn quốc tế về sự êm ái và độ nâng đỡ 05 vùng cơ thể khi nằm, mang lại cảm giác thư giản tuyệt đối, giấc ngủ êm sâu.
  Thoáng mát tối đa do cấu tạo từ hàng ngàn lớp bông kết nối và xếp chồng lên nhau, đăc biệt nệm không bị lún xẹp theo thời gian.
  Việc lựa chọn tỉ mỉ các sợi bông thiên nhiên giúp không gây kích ứng da và hoàn toàn mát Nệm có Nét thanh nhã và sang trọng toát lên từ màu sắc, hoa văn và logo được thêu tinh tế trên áo Nệm là vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.
  4. Nệm Lò Xo Kim Cương - 30%

  - Nệm lò xo Kim Cương được thiết kế độc đáo theo kiểu hình ống xoắn cùng những lớp đệm lót bảo vệ cột sống lưng hạn chế tối đa la rung động của người nằm bên cạnh tạo sự êm ái và mềm mại,
  - Với lò xo túi độc lập khi chuyển động không gây ra tiếng ồn nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ , với độ đàn hồi tốt giúp cho giấc ngủdễ chịu và thoải mái.
  - Nệm lò xo kim cương được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc một sản phẩm được ưa chuộng bởi sự êm ái và dễ chịu khi sử dụng. đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 10:55 pm