Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Đeo lắc chân phong thủy

  Share
  avatar
  TanDatCIT

  Posts : 41
  Join date : 2016-08-11

  Đeo lắc chân phong thủy

  Post by TanDatCIT on Sun Jun 04, 2017 5:04 pm

  Trước giờ chúng ta điều biết việc đeo nhẫn lắc hay dây chuyền có đính những viên đá quý, như ruby hay kim cường và thạch anh đen với việc làm trang sức đẹp thì bên đó còn thể hiện phong thủy, giúp bạn luôn may mắn. Nhưng hiện nay việc đeo lắc chân cũng được các bạn nữ đeo rất nhiêu, việc đeo lắc chân thể hiện điều gì.

  Ngoài việc đeo lắc chân giúp làm đẹp đôi chân xinh của người con gái, thì lắc chân cũng mang trong mình một ý nghĩa riêng.


  Đeo lắc chân có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu

  Đeo lắc chân có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu:
  Lắc chân là biểu tượng hình tròn, không có điểm đầu và điểm cuối, nên tình yêu cũng thế, muốn tình yêu của mình luôn trường tồn mãi mãi theo thời gian và không có điểm dừng. Chín vì thế người con trai thường hay tặng cho bạn gái một chiếc lắc chân, với ý nghĩa muốn tình yêu của mình như một vòng tròn và muốn trói buộc người yêu là của riêng mình, không muốn chia sẽ với bất cứ ai. Khi bạn thấy một người con gái có đeo lắc chân, điều đó nói lên hoa đã có chủ.

  Đeo lắc chân mang đến sự tự tin:
  Con gái là phái đẹp, hay điệu đà thích cái đẹp và luôn muốn sở hữu nó, ngoài việc đeo dây chuyền nhẫn hay lắc tay thì thích cả việc đeo lắc chân. Việc đeo lắc chân mang đến sự tự tin cho mỗi bước chân cho dù đi bất cứ đâu hay dùng bất cứ loại dép nào. Việc đeo lắc chân cũng thể hiện cá tính riêng của bạn.

  Việc đeo lắc chân giúp bạn gái trở nên điệu đà hơn trong mỗi bước chân, lắc chân cũng có tác dụng diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe cho bạn.

  Các bạn có thể tìm mua lắc chân đẹp trong các cửa tiệm vàng hay những trung tâm mua sắm lớn, với đủ các chất liệu từ bạc hay vàng và bạch kim.


  Đeo lắc chân có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu

  Với ý nghĩa của vòng đeo chân là muốn trói buộc là của riêng mình, thì các cặp chuẩn bị tổ chức đám cưới ngoài việc lựa chọn mau nhan cuoi dep để thể hiện sự thiêng liêng để trao cho nhau trong ngày cưới thì vựa lựa chon thêm mẫu lắc đeo chân cũng được mua để dành tặng riêng cho cô dâu.

  Với nhiều kiểu dán lắc chân đẹp, và được kết hợp với việc đính kèo những viên đá hay việc tạo hình trên chiếc lắc chân, được bài bán trong các tiệm vàng cưới với đầy đủ các loại lắc đeo chân và mẫu nhẫn cưới đẹp để bạn có nhiều sự lựa chọn từ kiểu dáng tới chất liệu từ vàng 24k và 18k hay vàng trắng, bạch kim.

  Với tính chất từ vàng và bạch kim hay vàng trắng là giúp khán khuẩn, giúp sức khỏe của người dùng được tốt hơn, việc làm lắc đeo chân từ bạc giúp diệt khuẩn rất tốt. Với việc diệt khuẩn rất tốt từ bạc nên đa số các bạn lựa chon nhẫn cưới đẹp được làm từ bạc cũng rất nhiều vì nhẫn được làm từ bạc có thể giữ những loại đá quý trên nhẫn rất tốt thể hiện tính thẩm mỹ rất cao và tốt cho sức khỏe khi sử dụng bạc.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:56 am