Loading...
  xuanhuyencntt


  Posts :
  37
  Join date :
  2017-03-28
  Phân khúc rèm vải đẹp giá rẻ Hà Nội cho các căn hộ chung cư cấp hạng sang cũng được Thegioirem.com nghiên cứu từ lâu vì chúng tôi biết trong tương lai nhóm khách hàng thượng lưu sẽ ngày càng rộng mở.

  Tiếp xúc với rất nhiều khách hàng sở hữu những căn hộ hạng sang tại Hà Nội như : Chung cư Vincom Park Place, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Royal City, The Manor Mỹ Đình ...Thegioirem.com thấu hiểu mức giá mà một người phải trả để sở hữu thường rất lớn, có khi gấp gấp 4 lần 1 căn hộ trung bình.

  Với nhóm khách hàng thượng lưu, chúng tôi tiếp nhận khá nhiều những tiêu chuẩn khắt khe khi lắp đặt cho hệ thống rèm cửa. Đa số các khách hàng đều yêu cầu đó phải là sản phẩm cao cấp từ chất liệu vải may, các phụ kiện đi kèm cho đến kiểu dáng của rèm.


  Bán rèm chung cư cao cấp tại Cầu Giấy Hà Nội

  Chủ sở hữu các căn hộ hạng sang là nhóm khách hàng vô cùng khó tính. Đồng thời họ sở hữu vốn kiến thức về nội thất và gu thẩm mỹ tiên tiến nên thegioirem.com vô cùng thận trọng và cân nhắc rất kỹ khi tiến hành lắp rèm cửa rèm phòng tắm rèm nhà tắm cho căn hộ dạng này.

  Thegioirem luôn chọn chất liệu vải cao cấp. Đó là những loại vải được dệt từ sợi tự nhiên với quy trình dệt được hoàn thiện từ những thiết bị hiện đại nhất.

  Màu sắc và họa tiết in trên bề mặt vải luôn theo đuổi sát nút khuynh hướng của thời đại. Tiêu biểu nhất là lụa tơ tằm, vải lanh, vải gấm, vải cotton pha lụa...Một số mẫu vải có cấu trúc đặc biệt được sản xuất chỉ với số lượng hạn chế thegioirem.com phải đặt trước từ nhiều tháng qua đường nhập khẩu.


  Bán rèm chung cư cao cấp tại Cầu Giấy Hà Nội

  Về kiểu dáng, rèm cửa tại những căn hộ hạng sang chỉ cần thiết kế đơn giản, càng ít màu mè, giản lược càng tốt. Không giống như các mẫu rèm roman giá rẻ thông thường, rèm cửa lắp cho các căn hộ hạng sang rất kỵ những họa tiết sặc sỡ kiểu hoa hòe hoa sói.

  Kiểu dáng rèm được thiết kế quá phô diễn khoa trương các tiểu tiết trang trí không phù hợp với không gian chảnh này thậm chí nhiều khi còn phá vỡ bố cục đáng rất hoàn hảo. Với những căn hộ cao cấp đôi khi đơn giản làm nên đẳng cấp, chỉ cần một vài đường may sắc nét cũng đủ sức nặng làm nên một câu chuyện.

  Để đặt hàng các mẫu rèm cửa cao cấp giành cho căn hộ hạng sang,nhận báo giá rèm vải chống nắng quý khách đang sinh sống tại khu vực Hà Nội có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại : 043.793.2308 để được tư vấn nhé!