Loading...
  phat852017


  Posts :
  3
  Join date :
  2017-05-07
  Age :
  27
  Ligging :
  Da Nang
  Ứng với từng lượng điểm tích lũy trong tài khoản Vinaphone Plus khác nhau người dùng chỉ cần kiểm tra được điểm tích lũy Vinaphone trên thuê bao của mình sẽ dễ dàng chọn lựa những quà tặng tương ứng với số điểm hiện có.
  Vậy quý khách đã biết cách kiểm tra điểm tích lũy hội viên Vinaphone hay chưa hãy cùng theo dõi hướng dẫn trong bài viết hôm nay.

  Cách kiểm tra điểm tích lũy Hội viên Vinaphone Plus

  Hiện tại, Vinaphone có đến 3 kênh hỗ trợ kiểm tra điểm tích lũy, giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình lựa chọn hình thức tra cứu. Tùy vào điều kiện của mình, quý khách có thể nhắn tin gửi đến tổng đài, đăng nhập website hoặc sử dụng ứng dụng Vinaphone Plus.

  Cách kiểm tra điểm tích lũy Hội viên Vinaphone Plus
  Khách hàng có thể tự mình kiểm tra điểm tích lũy bằng nhiều cách khác nhau
  Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn.

  Khách hàng soạn SMS theo mẫu: TD gửi 9898.

  Cách 2: Kiểm tra trên website.

  Quý khách truy cập vào địa chỉ http://vinaphone.com.vn, sau đó đăng nhập bằng số thuê bao cần tra cứu, vào mục Thông tin thuê bao sẽ thấy điểm tích lũy. Với hình thức này, thuê bao cần dang ky 4G mang Vinaphone để đáp ứng tốt nhất tốc độ tra cứu được diễn ra nhanh chóng.

  Cách 3: Kiểm tra trên ứng dụng.

  Tải và cài đặt ứng dụng Vinaphone Plus về điện thoại (ứng dụng được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android), sau đó đăng nhập bằng số thuê bao Vinaphone, điểm tích lũy sẽ được hiển thị ở góc trên bên phải màn hình.

  Với những cách trên đây, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu được điểm tích lũy mà thuê bao mình hiện đang đạt được. Bên cạnh đó, nếu quên thường xuyên kiểm tra điểm Hội viên, Vinaphone cũng sẽ nhắn tin cập nhật điểm số về hằng tháng cho thuê bao của quý khách

  Các mức điểm và thứ hạng Hội viên tương ứng của Vinaphone Plus

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone, cứ mỗi lần phát sinh cước tiêu dùng hoặc làm đầy tài khoản, thuê bao của quý khách sẽ tích lũy được số điểm tương ứng. Theo đó, với mỗi 10.000đ nạp vào tài khoản hoặc gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 3G Vinaphone…, khách hàng sẽ đổi được 1 điểm tích lũy.

  Thứ hạng Hội viên được xét 6 tháng/lần dựa vào mức điểm như sau:

  – Từ 0 đến 35 điểm: Hội viên Thân thiết.

  – Từ 36 đến 500 điểm: Hội viên hạng Bạc.

  – Từ 501 đến 890 điểm: Hội viên hạng Titan.

  – Từ 891 đến 1.200 điểm: Hội viên hạng Vàng.

  – Từ 1.201 điểm trở lên: Hội viên hạng Kim cương.

  Lưu ý: Điểm Hội viên không được quy đổi thành tiền cộng vào tài khoản của thuê bao Vinaphone.

  Dựa vào cách tính điểm và xét hạng như trên, khách hàng hoàn toàn có thể tự kiểm tra điểm tích lũy Hội viên của mình, từ đó có những cach dang ki 4G Vinaphone hay dịch vụ để chi tiêu, sử dụng cho hợp lý sẽ giúp gia tăng số điểm, tiến đến thứ hạng Hội viên mong muốn.

  Chúc quý khách tích lũy được thật nhiều điểm số để trở thành Hội viên hạng cao nhất của Vinaphone Plus.