Loading...
  tongkhonem


  Posts :
  1
  Join date :
  2017-06-25
  Từ các yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm nệm ở phân khúc tầm trung có chất lượng tốt đem tới nhiều giấc ngủ gon. vô số nhà chế tạo nệm và các sản phẩm chăn ga đã cung cấp hàng loạt các kiểu nệm với đa dạng mức giá cũng như vô số đặc tính sản phẩm khác nhau cho người tiêu dùng chọn. Vấn đề của người tiêu dùng là chọn lựa sản phẩm nệm nào hợp lý với yêu cầu của mình và gia đình.

  Nệm bông ép

  Chuyên gia sức khỏe khuyên dùng độ đàn hồi thấp tốt cho việc giữ cho cột sống ở tư thể thẳng. tại điều kiện thời tiết của Việt Nam sản phầm nệm này mang đến sự thoáng mát tối đa khi sử dụng. ở quá trình chế tạo nệm không có bất kỳ chất gây hại cơ thể nào. khách hàng có thể an tâm sử dụng nêm tại một thời gian dài mà không lo bị xẹp lún.

  Nệm cao su nhân tạo

  Giải pháp cho một giấc ngủ êm ái với giá bán cực kỳ phù hợp với sản phẩm nệm cao su nhân tạo thông hơi. đặc điểm nổi bật của sản phẩm này chính là êm ái và độ bền tuyệt vời. đặc điểm mềm mại của nệm có được là do đặc tính đàn hồi cao của vật liệu cao su nhân tạo cũng như lớp áo nệm bằng vải gấm nhung cao cấp. người tiêu dùng sẽ an tâm sử dụng sản phẩm nệm này trong vòng 15 đến 20 năm mà không lo bị xẹp lún như các loại nệm khác.

  Nệm cao su tổng hợp
  Nếu khách hàng vẫn lo lắng về giá bán sản phẩm thì nệm cao su tổng hợp sẽ là lựa chọn hàng đầu. chi phí chế tạo của nệm này có ưu điểm so với các sản phẩm có cùng chất lượng do thành phần chính là cao su được xay nhuyễn và ép chặt bằng công nghệ hiện đại. Thiết kế bên ngoài của nệm cũng khá ấn tượng với bạn bởi lớp áo vài gấm nhung được gia công một cách kỹ lưỡng.