Loading...
  xuanhuyencntt


  Posts :
  37
  Join date :
  2017-03-28
  Ngày nay rất nhiều mẫu rèm cửa trang trí cho các căn hộ hiện đại tại Hà Nội được thiết kế theo kiểu tối giản. Phong cách này đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng từ nhiều năm nay được sự yêu mến và lan toả đi khắp các châu lục. Qủa thực theo phong cách trang trí này, không hề đòi hỏi những tiêu chuẩn yếu tố thuận lợi về quy mô, mặt bằng xây dựng công trình đảm bảo sẽ tạo ra cơn sốt cho thiết kế trang trí ở tòa chung cư cao cấp.

  Nhan sắc với nét đẹp tối giản của rem cua gia re thể hiện được sự nhất quán từ hình thức cho tới kết cấu, phối hợp nhuần nhuyễn giữa trào lưu hiện đại và hệ giá trị văn hoá truyền thống Á Đông. Rèm cửa mang đậm dấu ấn và phong cách này tựa như cac tác phẩm nghệ thuật của không gian và ánh sáng, màn giao hoà giữa những con người và thiên nhiên,cá tính đặc sắc vô cùng sáng tạo.


  Mẫu rèm cửa hiện đại mới nhất nhà chung cư Hà Nội

  Những mẫu rèm được sử dụng tại đây không thích hợp với người thích khoa trương, khoe mẽ sa đà vào các chi tiết cầu kỳ phức tạp. Nó thực sự đã tỏa sáng và thuộc về nhóm gia đình mang lối sống độc lập, quyết đoán, với phong thái làm việc khoa học trong nhịp sống hiện đại.

  Qủa thật phần lớn các cư dân tại tòa chung cư cao cấp tại Hà Nội đều được trang bị hệ tư duy rộng lớn, am hiểu sâu sắc về nghệ thuật do dó họ dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp từ chính sự tối giản và tinh tế của nó.

  Thegioirem.com thiết kế mẫu rèm đặc biệt và giành riêng cho dự án chung cư này trong tinh thần không quá chú trọng với mục đích phô bày sự xa hoa nội thất như cách mà phong cách cổ điển hoặc ân cổ điển thay vào đó chúng tôi biến rèm cửa trong nội thất tối giản khai thác đường nét, hình khối, bỏ gần như phần lớn những các chi tiết trang trí cầu kỳ gây rối mắt.

  >>Phòng tắm chọn như thế nào xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/RemPhongTamGiaRemRemNhaTam/


  Mẫu rèm cửa hiện đại mới nhất nhà chung cư Hà Nội

  Đặc biệt, ánh sáng có ở tòa nhà được xử lý sắc bén, được đánh giá là tiêu chí quan trọng trong thiết kế nội thất hiện đại. Nó chính là linh hồn làm nên giá trị thẩm mỹ cho căn hộ chung cư phong cách tối giản.

  Vì thế màu sắc rèm cửa theo lối tối giản cũng được hạn chế, ưu tiên ứng dụng không quá ba màu với 1 màu làm nền, một màu chủ đạo, một màu từ đó tạo ra điểm nhấn. Vì thế, ánh sáng đảm nhận vai trò hỗ trợ chính giúp rèm cửa trang trí và phác họa ra giá trị thẩm mỹ nhờ hiệu ứng thị giác. Rèm cửa vào trường hợp này có vai trò như một phông nền tuyệt đẹp giúp phô diễn trọn vẹn hình khối và đường nét của tổng thể và những đồ nội thất khác.

  >>Tham khảo về vỏ bọc máy giặt xin xem tại : http://thegioirem.com/vo-boc-may-giat.html

  Để mua được rèm cửa đơn giản mà đẹp tại chung cư cao cấp tại Hà Nội quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com số điện thoại 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ!