Loading...
  mailinh


  Posts :
  2
  Join date :
  2016-07-16
  Bệnh tiểu đường thai kỳ, là bệnh thường gặp ở phụ nữ trong giai đoạn mang thai từ tháng thứ 5 trở đi, đây là nguyên nhân mà các bà bầu luôn được khuyến cáo thường xuyên đi kiểm tra lượng đường trong máu.
  Nếu như người thân của bạn hoặc bạn bị mắc bệnh tiểu đường thai kì thì bạn cần được kiểm soát chặt chẽ nó nếu không sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm. Bên cạnh các phương pháp chữa bệnh vẫn được các bác sĩ khuyến cáo áp dụng, các bạn có thể sử dụng cùng với 3 bài thuốc nam dưới đây, phương pháp này an toàn và không tác dụng phụ, lại còn có tác dụng hỗ trợ điều trị, kiểm soát bệnh tiểu đường rất tốt.

  Xem thêm>> tieu duong nen an gi
  1.Bài thuốc từ râu ngô
  - Râu ngô vốn là nguyên liệu dễ kiếm và có sẵn nên thật dễ dàng sử dụng nó. Với bài thuốc này bạn có thể sử dụng râu ngô tươi hoặc vì không phải lúc nào cũng có dâu ngô tươi nên bạn có thể lấy khô để dùng.
  - Mỗi ngày, thai phụ lấy khoảng 50g râu ngôrửa sạch sắc cùng 1500ml nước, sắc đến khi chỉ còn lại700ml
  + Chia thành 2 lần uống hết trong ngày.
  + Uống thườn xguyên và không cách quãng để hiệu quả điều trị không bị ảnh hưởng.
  2.Dùng lá khoai lang và quả bí xanh
  - Đây là bài thuốc đơn giản từ  với 2 nguyên liệu dễ kiếm, những lại rất tốt cho bà bầu trong việc chữa bệnh tiểu đường thai kỳ.
  + Nguyên liệu: 50g lá khoai lang
  + 100g bí xanh
  + đem rửa sạch, thái vụn rồi nấu chín lên và ăn mỗi ngày.
  + Món ăn này không chỉ giúp kiểm tốt soát bệnh đái tháo đường thai kì, mà còn có công dụng làm mát, thanh nhiệt cơ thể,  giải độc và nhuận tràng rất tốt.

  Thông tin>> chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam

  3.Dùng mướp đắng (khổ qua) chữa bệnh đái đường.
  - Mướp đắng vốn dĩ là một trong những vị thuốc dân gian rất được tin dùng để chữa các bệnh và đặc biệt là bệnh tiểu đường rất tốt, dùng mướp đắng để nấu ăn là phương pháp chữa bệnh được sử dụng rất rộng rãi cho hiệu quả cao và an toàn.
  - Bạn có thể uống nước ép mướp đắng hoặc dùng để chế biến trong các món ăn hàng ngày, cách nào cũng đều có tác dụng rất tốt và không làm giảm tác dụng trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh, đồng thời ngăn chặn bệnh tiểu đường phát triển.
  Kết luận:
  Với 3 bài thuốc đơn giản bên trên, chắc chắn bạn đã bỏ túi được them cho những những phương pháp chữa bệnh an toàn từ thiên nhiên mà lại có tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh rất tốt rồi.
  3 món nư trên không những giúp các bà bầu kiểm soát được tình trạng phát triển của bệnh của mình, mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiếu hụt trong giai đoạn thai kỳ.
  Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, đây là các bài thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thôi, vì vậy kèm theo đó vẫn nân là các các phương pháp chữa bệnh như uống thuốc và tập thể thao nhé.

  Bạn có thể tham khảo thêm bài: triệu chứng bệnh tiểu đường