Loading...
  shinshin


  Posts :
  4
  Join date :
  2017-06-15
  Mỗi cá nhân đều mong muốn có cuộc sống tốt hơn, kể cả những người nội trợ trong gia đình. Đôi lúc họ muốn có vốn để kinh doanh hoặc làm một cái gì đó trong khi rảnh rỗi nhưng họ lo ngại về vay trả góp thủ tục đơn giản hay không, có tổ chức nào hỗ trợ cho những người không có thu nhập như họ hay không. Để giải đáp những thắc mắc trên chúng tôi xin chia sẻ thông tin về vay trả góp để những khách hàng là nội trợ tham khảo và quyết định khoản vay.
  Có thể nói, hầu hết các ngân hàng chỉ hỗ trợ cho những cá nhân đi làm hưởng lương mà phải có mức lương khoảng từ 5 triệu trở lên mới đủ tiêu chuẩn vay tiêu dùng trả góp. Đối với khách hàng là những cá nhân không chứng minh được thu nhập, không đi làm mà vẫn có nhu cầu Vay tín chấp lãi suất thấp thì có thể tham khảo các gói vay tại ngân hàng Vpbank.


  Các tổ chức hỗ trợ vay tiêu dùng đơn giản nhất


  Hiện nay, là nội trợ vẫn được vpbank hỗ trợ các khoản vay tiêu dùng trả góp hàng tháng. Đặc biệt điều kiện đơn giản dẫn đến thủ tục cũng dễ dàng, chỉ cần cung cấp CMND, hộ khẩu, một những hóa đơn điện/nước/truyền hình cáp/điện thoại cố định/di động trả sau/internet là khách hàng có thể có được khoản vay trả góp nhanh chóng tại Vpbank.

  Chính những lợi ích trên mà số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm vay tiền trả góp ở vpbank ngày càng tăng. Chỉ cần có nhu cầu là có thể được hỗ trợ, cơ hội đậu hồ sơ lên đến 99%, thẩm định dễ dàng, hồ sơ đơn giản, chuyên viên có kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm khi cần.
  Khi bạn là nội trợ, bạn mong muốn có một số vốn nhất định để sắm sửa cho bản thân, để kinh doanh tăng thêm nguồn tiền cho gia đình. Hơn nữa thời gian rảnh của những người nội trợ khá nhiều, do đó họ có thể tận dụng cơ hội này để có thêm thu nhập cải thiện cuộc sống gia đình. Bạn muốn vay để hỗ trợ việc học hành cho con cái, để mua sắm những đồ dùng trong gia đình khi mà tiền lương của chồng bạn đưa đã hết…..Những lúc như thế, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để có được sự tư vấn chi tiết nhất.

  Hãy lựa chọn khoản vay phù hợp với bản thân , chúng tôi sẽ hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi dành cho bạn. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện vay tiêu dùng tại Vpbank, với điều kiện dễ, thủ tục đơn giản, giải ngân cực nhanh đem lại cho khách hàng sự tin cậy nhất. Nếu là nội trợ bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm vay không cần chứng minh mức thu nhập hàng tháng là có thể vay nhanh nhất. Vì có nhiều gói vay do đó bạn có thể lựa chọn dựa theo điều kiện cá nhân.


  Lựa chọn khoản vay nhanh chóng nhất phù hợp với bản thân


  Bên Vpbank sẽ tính toán cẩn thận khoản vay, mức lãi suất hàng tháng và số tiền bạn cần đóng, bảo đảm cho bạn số tiền trả góp hàng tháng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn quá nhiều. Vì là khoản trả góp nên bạn có thể chia ra trả ở thời hạn lâu hơn nếu kinh tế không đảm bảo.

  Khi đã có được sự lựa chọn từ những sản phẩm chúng tôi nói trên, vui lòng liên hệ để sớm được duyệt hồ sơ. Hãy tự tạo niềm vui cho bản thân và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ ước mơ và nhu cầu tài chính của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp. Chúc bạn có được khoản vay nhanh chóng nhất.