Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Posts :
  8
  Join date :
  2017-05-22

  bổ sung axit folic vô số trong thai kỳ có thể gây tác dụng ngược đến nhỏ xíu. Ảnh: steadyhealth.
  đàn bà có nghén uống bổ sung cập nhật axit folic để tăng tình trạng sức khỏe đứa trẻ, cũng đồng thời làm tăng nguy hại khiến ốm bị hen suyễn lên 30%, một nghiên cứu của Australia vừa cho biết.

  nghiên cứu và phân tích này có thể phân tích và lý giải Lý Do Xác Suất bệnh hen ngày càng ngày càng tăng bây chừ.

  cho tới lúc này, những bà bầu vẫn đc BS váy bầu xinh đề xuất nên uống bổ sung axit folic trước and trong khi mang thai, nhằm mục tiêu phòng ngừa các khuyết tật ống thần kinh thường xảy ra trong mỗi tuần đầu của thai kỳ.

  Trợ lý giáo sư Michael Davies, từ Viện Robinson của Đại học Adelaide, đã tìm ra một hệ quả "không ngờ tới" với mọi phụ nữ sử dụng chất bổ sung cập nhật này trong quãng kỳ có bầu.

  Davies đã hồi cứu hồ sơ của hơn 550 phụ nữ từng sinh con, đánh giá chế độ ăn của chúng ta & các chất bổ sung cập nhật đc dùng lúc trước mang bầu, and tiếp theo đánh giá tỷ lệ hen suyễn trong Group con nít của chúng ta.

  kết quả là, với những đàn bà sử dụng chất bổ sung cập nhật này tuân thủ theo đúng đề xuất - trước khi mang bầu & không kéo dãn dài quá vài tuần đầu của thai kỳ: không có hiện tượng tăng số ca hen suyễn ở trẻ.

  mặc dù thế, Davies đưa ra các con gái bổ sung axit folic (hoặc muối bột folate) suốt thời kỳ có nghén, hoặc từ 16 đến 30 tuần, thì làm tăng trưởng nguy hại con bị hen hô hấp lên 30%.

  hen suyễn con nít đang tăng cường trong các vương quốc trở nên tân tiến, & Davies cho là nghiên cứu đồ bộ bầu mặc nhà của ông cho thấy việc điều chỉnh khẩu phần ăn, nhất là việc lạm dụng một loại chất bổ sung cập nhật, thậm chí đóng vai trò ra làm sao.