Loading...
  dulich1


  Posts :
  17
  Join date :
  2017-04-20
  Dù vẫn được coi là một hòn ngọc thô, nhưng Cù Lao Chàm đã và đang trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn đối với rất nhiều du khách trong và ngoài nước mỗi khi tới Hội An để đến đó cần phải tham khảo thêm Du lich Ha Noi Da Nang 3 ngay 2 dem để trải nghiệm những thú vị trong hè này nhé

  Cù Lô Chồm (Cù Lao Chàm đọc nhái theo giọng của người Quảng Nam) là một quần đảo gồm những hòn đảo nhỏ xinh đẹp nằm cách biển Cửa Đại (Hội An) 15km. Đứng ở Đà Nẵng, biển An Bàng, biển Cửa Đại đều có thể thấy Cù lao chàm rất rõ. Xưa kia đây là nơi sinh sống của người Chăm-pa (tên gọi đảo Chàm để ám chỉ điều này). Sau khi tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng được vua Chăm-pa dâng cho Đại Việt, người Chăm-pa rời đi và người Việt mình đến sinh sống. Hiện nay trên đảo vẫn còn lại di tích giếng cổ được xây theo kiến trúc xếp gạch độc đáo của người Chăm-pa.  Lặn ngắm san hô

  Từ năm 2009, Cù Lao Chàm đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, bởi hệ sinh thái đa dạng, những bãi san hô độc đáo.

  Một chuyến lặn biển hay đi dạo trong những khu rừng sâu thẳm, đốt những đêm lửa trại trên những bãi biển vẫn còn rất vắng người sẽ cho bạn một bữa tiệc trên biển thực sự.

  Theo kinh nghiệm đi cù lao chàm thì bạnhãy ghé bảo tàng biển Cù Lao Chàm, tại đây bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về văn phóa, phong tục của người dân nơi đây hay miếu tổ nghề Yến, nơi người Cù Lao Chàm tin tưởng rất linh thiêng giành để thờ những ông tổ của nghề yến, nghề chính của người dân vùng đảo này. Và chợ Tân Hiệp là nơi du khách có thể tìm mua tất cả các loại hải sản cũng như những món quà lưu niệm với giá cực kỳ rẻ.

  Trên 8 hòn đảo nhỏ, mỗi nơi có mỗi điều kỳ thú khác. Tuy nhiên, chỉ cần đi theo con đường nhựa cấp phối quanh lưng đảo Hòn Lao, bạn không chỉ tận hưởng trời nước mênh mông mà còn khám phá thế giới tự nhiên vô cùng đa dạng, phong phú. Cù lao Chàm luôn là điểm đến lý thú cho những ai yêu thích vùng sinh thái biển mà thiên nhiên nơi đây Kinh nghiem di cu lao cham tu Da Nang sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến đi hè này

  Cù Lao Chàm là khu bảo tồn biển với nhiều loài quý hiểm, nhưng những năm trở lại đây lượng khách đến với Cù Lao Chàm càng ngày càng đông nên việc lăn ngắm và khai thác vùng rạn san hô rất lớn và không kịp phục hồi làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến hệ sinh thái. Chính vì vậy khi đi du lịch tới đây mỗi người chúng ta nên có ý thức bảo vệ hệ sinh thái tuyệt vời này khi tham gia lăn ngắm san hô.

  Một chuyến lặn biển hay đi dạo trong những khu rừng sâu thẳm, đốt những đêm lửa trại trên những bãi biển vẫn còn rất vắng người sẽ cho bạn một bữa tiệc trên biển thực sự.

  Nếu bạn có ý định tham quan Cù Lao Chàm thì King travel khuyên bạn nên đi vào mùa khô. Để đến Cù Lao Chàm bạn có thể đi bằng tàu hoặc xe khách. Hoặc bạn cũng có thể đồng hành cùng một tour du lịch của một đơn vị lữ hành nào đó.

  Tại đây dịch vụ khách sạn, resort chưa phát triển, nhà nghỉ lác đác nên bạn đừng mất công tìm kiếm một dịch vụ đầy đủ làm gì. Ở nhà dân nhưng người ta rất nhiệt tình và mến khách. Nếu bạn không muốn đi ăn ngoài thì có thể thuê chủ nhà đi chợ nấu ăn cho, hải sản ở đây cũng rất ngon và bổ rẻ.
  Cano trên biển

  Đến với Tour du lich hoi an 1 ngay gia re bạn sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng ở Hội An, thoả sở thích mua sắm tại các cửa hàng đồ lưu niệm, đặt may những bộ quần áo ở các cửa hiệu may mặc truyền thống và tận hưởng thú vui ẩm thực Hội An. Nghe qua thì có vẻ chuyến đi này sẽ ngốn ít nhất 3 - 4 ngày những King travel sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất với tour hằng ngày đấy , Du lich Hoi An 1 ngay đưa bạn đi đủ nơi biết đủ thứ ,mua sắm đủ kiểu hãy đăng ký để nhận được ưu đãi tư vấn từ nhân viên chúng em nhé