Loading...
  minhbg


  Posts :
  51
  Join date :
  2016-10-19
  Tòa án là một nơi hay một có quan có nhiệm vụ thực hiện các chức năng cớ liên quan đến tư pháp và xét xử của nhà nước. Người đứng đầu nhà nước là chánh án, sau đó là phó chánh án và các nhân viên.

  Một phiên tòa xét xử nào đó thường có thẩm phán, kiểm sát và thư ký tòa. Ở đây, người thẩm phán là người có quyền quyết định chính trong một vụ án nào đó và theo sự phân công của chánh án.

  Bạn đã bao giờ ngủ mơ thấy mình đang đứng trong tòa án, trở thành bị can, bị cáo chưa? Ngủ mơ thấy giấc mơ này có làm cho bạn nghĩ tới một điều gì đó hay một tình huống nào có liên quan đến hiện tại của chính mình? Và bạn có cảm thấy lo sợ khi nằm mơ thấy giấc mơ này không?

  Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy hình ảnh của mình hoặc ai đó trở thành bị can, bị cáo thì bạn hãy nhanh tay theo dõi Soi cau rong bach kim hom nay để giải nghĩa giấc mơ này, và tham khảo những con số may mắn dành cho bạn nhé!  Giấc mơ thấy đứng trong tòa án

  Bị can là người bị khởi tố về hình sự. Những người này sau quá trình điều tra, truy tố, khi tòa án có quyết định đưa họ ra xét xử thì họ là bị cáo.

  Nếu trong một giấc chiêm bao nào đó mà bạn nằm ngủ mơ thấy giấc mơ mình hay ai đó đang đứng trong tòa án thì điều này đang muốn thể hiện rằng bạn đang có một sự đấu tranh hay tranh chấp với nỗi sợ hãi và tội lỗi của mình đã gây ra trong quá khứ. Có thể đang có một tình huống hay một hoàn cảnh nào đó trong cuộc sống hiện tại đang khiến cho bạn cảm thấy vô cùng đau khổ và lo lắng rất nhiều.

  Nằm mơ thấy giấc mơ này cùng với những ý nghĩa của nó sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy có chút chán nản và buồn bã. Tuy nhiên, những điều đó sẽ nhanh chóng qua đi và bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn lúc này. Bạn đừng nên suy nghĩ quá nhiều về những khó khăn mà hãy tìm cách để giải quyết nó một cách ổn thỏa nhất có thể.

  Giấc mơ thấy mình trở thành bị can, bị cáo có ý nghĩa gì? Nó có đem lại con số may mắn cho bạn không? Cùng theo dõi Soi cau 568 để biết chi tiết nhé!
  Cùng khám phá xem giấc mơ đem lại con số may mắn nào cho bạn

  Nằm mơ thấy mình đang tham gia vào một vụ kiện tụng với tư cách là bị can hay bị cáo phản ánh cảm giác tội lỗi, bất an và lo lắng của bạn. Có thể bạn đang sợ hãi bị chỉ trích hay bị phán xét.

  Nếu ai đó đang truy bắt bạn,trong giấc mơ của bạn, bạn nên xem lại đầu óc của mình có bị bế tắc không hay áp lực không. Bạn đang từ chối nhìn nhận một quan điểm hay ý tưởng nào đó và thậm chí không muốn nhận ý kiến từ một ai đó đưa tra, bạn đang trốn tránh. Bị can, bị cáo không bị tạm giam sẽ chịu một trong những biện pháp ngăn chặn khác như: cấm đi khỏi nơi cư trú, bảo lĩnh hoặc đặt tiền, tài sản để bảo đảm.

  Những điều hiện hữu trong giấc mơ chưa chắc đã trở thành hiện thực, người nằm mơ cũng không nên quá lo lắng khi nằm mơ thấy giấc mơ xấu nhé.

  Bị can là người được quyền sau : Quyền được biết mình bị khởi tố vì tội gì. Bị can phải được giao nhận bản sao quyết định khởi tố và được giải thích về quyền và nghĩa vụ của họ. Trong trường hợp có sự thay đổi hoặc bổ sung quyết định khởi tố bị can cũng phải được thông báo.

  Quyền được giao nhận bản sao quyết định áp dụng biện pháp ngăn chặn. Bị can phải được biết lý do mình bị áp dụng biện pháp đó và được quyền khiếu nại về quyết định đó. Bị can cũng được thông báo nếu có sự thay đổi trong việc áp dụng biện pháp ngăn chặn.

  Quyền được đưa chứng cứ và những yêu cầu, Bị can có quyền này để chứng minh là mình không có tội hoặc trình bày những tình tiết, lý do để giảm nhẹ tội cho mình. Chứng cứ mà bị can đưa ra cũng phải được tôn trọng như những chứng cứ khác của vụ án.

  Trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử vụ án, bị can, bị cáo có thể bị bắt tạm giam. Việc tạm giam được áp dụng trong những trường hợp sau đây:

  Do đó, nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh của mình hoặc ai đó đang đứng trong tòa án thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan như 05, 96.

  Một giấc mơ hằng đêm không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có thể đem lại con số may mắn cho bạn không? Hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập Soi cau mien bac chuan nhat nhé!