Loading...  avatar

  ngocduyen


  Posts :
  1
  Join date :
  2017-07-22
  Xuất tinh sớm là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều quý ông hiện nay. Quan hệ ra nhanh là hiện tượng cần phải được thăm khám và khắc phục kịp thời, tránh những hệ quả liệt dương, vô sinh, thậm chí biến đổi hocrmone giới tính ở phái mạnh.


  Theo các chuyên gia nam khoa http://chuyengiaphukhoa.com/gioi-thieu-tong-quat-ve-phong-kham-da-khoa-the-gioi.htmlchúng tôi, để trả lời được câu hỏi xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý hay không? Trước tiên, bạn cần phải hiểu khái niệm của hai chứng bệnh này.

  Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh nhanh trong một khoảng thời gian quá ngắn không mong muốn. Xuất tinh sớm làm giảm khoái cảm tình dục ở cả nam và nữ.

  Nghiên cứu cho thấy, xuất tinh sớm xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Những do đâu thường thấy có thể là do:

  • Tâm lý căng thẳng và lo ngại, đặc biệt là nếu bạn mới quan hệ tình dục;

  • Mệt mỏi;

  • công việc quá sức;

  • Mắc một số bệnh nam khoa như: phì đại tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường, bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu.

  Theo bác sỹ http://namkhoathegioi.com/gioi-thieu-phong-kham.html cho biết yếu sinh lý hay có thể hiểu nôm na là khả năng sinh lý bị suy yếu, suy giảm. Đây là hiện tượng nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục của mình. Khi bị yếu sinh lý, nam giới sẽ có một số biểu hiện như: Dương vật không thể cương cứng; dương vật vẫn có thể cương cứng nhưng thời gian duy trì ngắn; dương vật có thể cương to nhưng không cứng.

  Trong khi đó, xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng “chưa lâm trận đã đầu hàng”. Nghĩa là đàn ông không tự chủ được việc xuất tinh dẫn tới xuất tinh sớm. Theo các chuyên gia phong kham http://namkhoathegioi.com/, nếu cánh mày râu có thời gian quan hệ dưới 2 phút mà đã xuất tinh và hiện tượng này được lặp đi lặp lại thì được coi là bị xuất tinh sớm.

  Như vậy, có thể nói yếu sinh lý và xuất tinh sớm là hai khái niệm khác nhau. Xuất tinh sớm không phải là yếu sinh lý. Tuy nhiên, xuất tinh sớm được xem là một trong những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý. Khi bị xuất tinh sớm, nam giới vẫn có khả năng quan hệ tình dục bình thường, chỉ là thời gian xuất tinh sớm; Còn yếu sinh lý là hiện tượng có thể đàn ông không thể cương cứng dương vật để quan hệ tình dục.

  Tuy nhiên, chứng xuất tinh sớm nếu kéo dài, không được xử lý kịp thời, sẽ gây tâm lý mặc cảm, tự ti,… lâu dần sẽ gây ra hiện tượng yếu sinh lý. Và trên thực tế, có phần lớn quý ông bị xuất tinh sớm, vì tâm lý e ngại, giấu bệnh nên đã tự ôm nỗi khổ để trong lòng, khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn và dẫn đến yếu sinh lý.

  Phải làm sao để tránh bị xuất tinh sớm?

  Bạn có thể phòng ngừa nếu xuất tinh sớm nếu cân nhắc những lời khuyên của bác sỹ đa khoa thế giới sau đây:

  Tập thể dục và rèn luyện sức bền thường xuyên

  Thường xuyên vận động cá thể người và tập luyện thể thao để giúp cho sức khỏe và tinh thần được tốt hơn. Biện pháp này giúp cá thể người dẻo dai, tinh thần thoải mái và không gây xuất tinh sớm.

  Duy trì một chế độ ăn uống và đầy đủ chất

  Bạn nên cân bằng chế độ ăn uống hàng ngày và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt là thịt bò, đậu xanh và tỏi để tăng cường sinh lý và chống xuất tinh sớm.

  Sinh hoạt tình dục đều đặn

  Cũng như mọi kỹ năng khác, bạn đều cần phải luyện tập mới có thể quen dần và thành thạo. Sinh hoạt tình dục đều đặn không chỉ là một cách giải tỏa “nhu cầu” của bạn mà còn góp phần giúp cơ thể điều tiết và hoạt động tốt hơn trong quan hệ “chăn gối”. Đây là tại sao nhiều cánh mày râu xuất tinh sớm sẽ dần khỏi sau lần quan hệ đầu tiên.

  Ngủ đủ giấc

  Thiếu ngủ có thể dẫn đến rối loạn cương dương và các vấn đề về sinh lý ở phái mạnh. Nghỉ ngơi đầy đủ có thể làm tăng ham muốn tình dục cũng như sự “dẻo dai” cho bạn.

  Không nên quan hệ tình dục quá sớm

  Để tránh các bệnh liên quan đến sức khỏe tình dục, trong đó bao gồm xuất tinh sớm, bạn không nên quan hệ khi chưa đến 24 tuổi. vì sao là vì các cơ quan sinh dục khi đó chưa phát triển toàn diện, sẽ dễ dàng gây rối loạn chức năng sinh dục.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi hay đề nghị nào, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế phòng khám thế giới để được có giải đáp tốt nhất.