Loading...
  nguyennam


  Posts :
  40
  Join date :
  2017-05-05
  Tour du lịch Nga lạc bước thời điểm xuân tại Yaroslavl

  du lịch Nga vào thời khắc xuân tiết trời vẫn lạnh, nhưng ngắm ra cửa sổ, độ tan chảy của băng tuyết cộng các tia nắng ấm đầu mùa mang đến cho khách trên tàu cảm xúc hân hoan khó bộc lộ bằng lời. Xuân về, nhịp sống của thiên nhiên nghe đâu líu tíu hơn. kinh nghiệm đi du lịch nga Và nhịp điệu líu tíu đó sở hữu thể cảm xúc rõ nét trên những cành cây trơ trụi mà suốt thời khắc đông đã phải chịu cái lạnh hàng chục độ âm.

  Chúng tôi nơi sở hữu Yaroslavl lúc trời đã xế chiều, cả đội ngũ bỏ hành lý vào nhà trọ tập thể ở trung tâm thành xã rồi bắt đầu dạo chơi. Chúng tôi thích ở nhà trọ một phần vì khách trọ ở đây cốt yếu là học trò, sinh viên và công chức trẻ người Nga. Họ nói được tiếng Anh cơ bản và hơi thân thiện. Yaroslavl là điểm tới quen thuộc của dân Moscow vào cuối tuần.


  xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 1010, thành phố là 1 trong những thành phố cổ xưa nhất nằm ở tới hợp lưu của hai dòng sông – dòng Kotorosl yên ả và dòng Volga vĩ đại. Yaroslavl mang cây cột biểu trưng Kilomet số 0 – được coi là điểm lên đường của tuyến du lịch nga vào thời kì xuân.

  Trước khi đắm chìm vào các lâu đài lộng lẫy đang mời gọi, chúng tôi dạo bước dọc bờ sông Volga đang nhóc con trong nắng chiều. Dưới ánh mặt trời, các mái vòm, những tháp chuông nhà thờ thập thò ánh lên màu kim loại quý. trong khoảng cuối thế kỉ XVI, Yaroslavl đã là một trung tâm thương nghiệp lớn. Việc khám phá các vương quốc Kazan và Astrakhan mở ra tuyến đường giao thương với châu Á dọc theo dòng Volga.

  Xem thêm: https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/5tr81qJDa4x

  Rảo bước trên quảng trường Elinskaia tại trung chân tình phố, du khách ko người nào có thể lạnh lùng sở hữu nhà thờ Giáo hội. Kiến trúc mang trong khoảng thế kỷ XVII này vác 1 màu trắng như tuyết. Bốn mặt tiền tài nhà thờ với kiến trúc độc đáo và bắt mắt rất dị biệt, tạo cho người xem cảm tưởng đang đứng trước các Dự án khác nhau.


  xã cổ Yaroslavl cũng siêu đẹp và cao nhã. Dù các dãy nhà kết nạp nhiều bắt mắt kiến trúc Tây Âu nhưng không khó để tậu thấy nét truyền thống dân gian Nga tại đây: ấy là các dải cửa sổ chạm khắc, các cổng vòm cầu kỳ sơn màu vàng ánh kim. khám phá nga vào thời gian xuân đúng là lúc người dân tỉnh thành đã ăn lễ Maslenitsa (lễ tiễn mùa đông) xong. kết thúc kỳ lễ dài sắp cả tuần này, Yaroslavl cũng như những thành phố khác trên nước Nga bắt đầu bước vào thời điểm xuân đầy nhựa sống. những cô gái nơi trên phố đã dỡ bớt áo choàng dày sụ cùng mũ trùm đầu, để lộ khuân mặt xinh tươi và vóc dáng thanh tú.

  ở nhiều góc con đường, hoa siren hay còn gọi là tử đinh hương đã chớm nở. Loài cây mọc thành bụi này được người Nga coi là loài hoa đặc trưng của thời gian xuân, thời gian sinh sôi nảy nở. Hoa siren có rộng rãi sắc đẹp màu: tím, hồng, trắng, xanh trắng. Màu của một vài giống siren còn đổi thay theo thời gian: lúc còn là nụ với màu hồng, tím sẫm, khi nở hoa màu nhạt dần, hoặc nụ sở hữu màu xanh nhạt, khi nở hoa chuyển màu trắng. ví như chúng tôi ở lại Yaroslavl thêm 1 tuần nữa, thế nào cũng được chứng kiến siren phủ kín các góc thị trấn bằng các chùm hoa đủ sắc màu…

  chấm dứt chuyến khám phá nga vào thời khắc xuân chúng tôi quay lại Moscow. trên phố nơi đa dạng ngôi làng đang vui trong lễ hội chăn cừu người dân Nga cũng bắt đầu 1 chu kỳ mùa màng mới của mình thật ấn tượng, thật sống động.

  Nguồn: https://muare.vn/threads/156/phuot-nga-lac-buoc-thoi-ki-xuan-o-yaroslavl.4542566/