Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Posts :
  8
  Join date :
  2017-05-22
  Em bị thai ngoài tử cung 2 lần. Lần đầu bị bên trái, lần hai bị phía bên phải. Hiện em đang theo uống thuốc Bắc, xin hỏi Bác Sỹ em có khả năng mang thai thông thường đc nữa không ạ?
  > Có nên mua váy bầu mùa hè trước khi mang bầu không
  Trả lời
  Như mọi người đã biết về tâm sinh lý của sự thụ thai là phải có trứng chín rụng đc vòi trứng hứng lấy, trứng sẽ dịch rời trong vòi trứng and gặp gỡ tinh trùng tại 2/3 ngoài của vòi trứng để thụ tinh, sau khi trứng thụ tinh khởi phát thành phôi thai, liên tiếp dịch chuyển vào buồng tử cung để triển khai tổ. Trong buồng tử cung, phôi thai (thai nhi) sẽ lớn dần đến đủ ngày đủ tháng and đứa bé Thành lập. Vì một Lý Do gì đó (hay chạm mặt là biến tướng do viêm và lây nhiễm gây bán tắc vòi trứng) trứng sau khi thụ tinh lại không dịch rời tiếp vào buồng tử cung mà dừng lại phát triển tại vòi trứng (gọi chửa ngoài tử cung).
  > Có những kiểu đồ bộ bầu mặc nhà nào được mua nhiều nhất
  Tại phía trên, phôi thai lớn dần lên, vòi trứng bị phồng căng and vỡ gây bị ra máu (gọi chửa ngoài tử cung vỡ). Nếu chửa ngoài tử cung được phát hiện sớm có thể mổ nội soi lấy khối chửa ngoài, nếu bắt gặp muộn mà thậm chí khối chửa ngoài bị vỡ gây bị ra máu ồ ạt, thậm chí thai phụ choáng mất máu & chết nếu không đc mổ trong lúc này. Về nguyên tắc, muốn có bầu bình thường phải có những yếu tố như có trứng chín và rụng, có tinh trùng đủ về con số and chất lượng, vòi trứng, tử cung thông thường để thai khởi phát (tử cung không hài nhi, dị dạng, niêm mạc tử cung tốt...). trường hợp của bạn đã biết thành chửa ngoài tử cung hai phía, tức hai bên vòi trứng đều đã tắc nên không thể nào thụ tinh thông thường được. tuy nhiên, hiện nay bạn vẫn thậm chí có bầu và thực hiện thiên chức làm mẹ nhờ thụ tinh trong ống dẫn nghiệm. để gia công thụ tinh bằng phương pháp này, em nên tới khám tại trung tâm bệnh viện phụ sản gần nhà để được tư vấn chi tiết.
  Xem thêm: Mặc váy bầu xinh có bị lộ bụng bầu không