Loading...
  phuocvinhtran


  Posts :
  1
  Join date :
  2017-05-12
  Hình thức cho vay tín chấp hiện nay với nhiều tiện ích như tính nhanh gọn, hồ sơ đơn giản lại không cần tài sản đảm bảo,…đang ngày càng thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia. Rất nhiều đơn vị cho vay như Vay tín chấp FE Credit lãi suất thấp nhất tại Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM và toàn quốc với điều kiện vô cùng dễ dàng hầu như ai cũng đủ điều kiện để tham gia.
  Tuy nhiên, vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Hãy Vaynhanh24h. com đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!
  • Hàng trăm đơn vị cho vay tín chấp uy tín tại Việt Nam


  Hàng trăm đơn vị cho vay tín chấp uy tín tại Việt Nam

  Khi có nhu cầu vay vốn tín chấp, hầu hết khách hàng đều có chung tâm trạng là không biết nên chọn đơn vị nào để vay vốn cho uy tín và an toàn khi mà báo đài hàng ngày vẫn đưa tin cảnh báo “bẫy” vay tín chấp. Hiện nay, tại Việt Nam hiện đang có hàng trăm ngân hàng và CTTC hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng uy tín. Nếu bạn đang lo lắng các vấn đề ở trên thì có thể tham khảo tất cả các thông tin liên quan đến vấn đề vay tín chấp tại Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp nhanh nhất Việt Nam Vaynhanh24h.com.
  Các đơn vị hỗ trợ vay tín chấp có thể kể đến như: Ngân hàng VPBank, ngân hàng ANZ, HSBC, LienVietBank, HD Sài Gòn, CitiBank, tài chính Prudential,…
  Hiện VPBank là ngân hàng cho vay tiêu dùng dễ dàng nhất với các thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 2 – 3 ngày làm việc.
  • Các đơn vị hỗ trợ cho vay tín chấp tốt nhất, lãi suất thấp nhất hiện nay


  Vay tín chấp ưu đãi lãi suất thấp


  + Khi nói đến ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay thì ngân hàng đầu tiên có thể kể đến là MaritimeBank. Hiện Vay tín chấp Maritime Bank lãi suất thấp nhất tại TPHCM - Đà Nẵng – Hà Nội,… đã có mặt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc. Khi có nhu cầu vay tín chấp MaritimeBank cũng như bất kỳ đơn vị nào, khách hàng nên đến trực tiếp ngân hàng để được nhân viên tư vấn kỹ tất cả mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng vay vốn. Đặc biệt là mức lãi suất áp dụng với điều kiện của cá nhân mà chọn cho mình gói vay phù hợp.
  + Ngân hàng Vietcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, đã tung ra hàng loạt các chương trình cho vay vốn mua nhà dự án, được đông đảo khách hàng hưởng ứng. Mang lại dấu hiệu khởi sắc tích cực cho thị trường bất động sản đang im lìm lâu nay. Vietcombank hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị của căn nhà, nếu được đảm bảo bằng chính căn nhà mà người vay dự kiến sẽ mua và hỗ trợ vay 100% nếu khách hàng có thêm giá trị đảm bảo bằng tài sản. Thời gian đáo hạn ngân hàng lên đến 20 năm và người vay có thể chọn hình thức vay trả góp hoặc vay trả dần tùy thuộc vào khả năng tài chính của cá nhân.
  + Vay tín chấp Prudential được xem là giải pháp tài chính hữu hiệu dành cho các cá nhân đang gặp khó khăn về tiền bạc. Hiện mức lãi suất cho vay tại Prudential được đánh giá là thấp nhất trong các tất cả các tổ chức tín dụng.

  + ANZ được đánh giá là một trong những ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất hiện nay khi khách hàng được hỗ trợ toàn diện từ khâu tư vấn, làm hồ sơ cho đến giải ngân vốn. Khách hàng vay tiêu dùng ngân hàng ANZ có cơ hội được tiếp cận nguồn vốn lên đến 500 triệu đồng, giải ngân nhanh chóng trong ngày mà không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, nhóm đối tượng được hỗ trợ vay vốn khá hẹp: chỉ hỗ trợ khách hàng đi làm ổn định từ 06 tháng – 01 năm, có mức lương từ 08 triệu đồng trở lên. Nếu khách hàng đủ các điều kiện mà phía ngân hàng đưa ra thì sẽ được hỗ trợ vay tín chấp và thẻ tín dụng với rất nhiều ưu đãi thiết thực.
  + Ngân hàng SHB cũng hỗ trợ cho vay tín chấp với lãi suất khá ưu đãi, chỉ 0.83%/ tháng và giảm lãi suất 0.05%/ mỗi gói vay đối với nhân viên cơ quan hoặc tổ chức có ký hợp đồng hợp tác với SHB hoặc khách hàng được giao dịch trả lương qua tài khoản SHB. Thời hạn co vay tối đa lên đến 48 tháng với khoản vay gấp 12 lần thu nhập hàng tháng của cá nhân.
  Như vậy, với bài viết trên đây hy vọng các bạn đã có thể yên tâm hơn trong việc chọn cho mình một đơn vị cho vay uy tín và an toàn khi có nhu cầu vay tín chấp nhanh. Điều quan trọng nhất khi đi vay tín chấp đó là bạn cần đến gặp nhân viên tư vấn tín dụng để nghe tư vấn, từ đó chọn cho mình một gói vay phù hợp. Lên kế hoạch trả nợ thật chi tiết và có kế hoạch sử dụng vốn vay hiệu quả, tránh tiêu xài hoang phí gây khó khăn cho quá trình trả nợ ngân hàng sau này.

  Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp Prudential thì hãy tham khảo ngay khoản vay tín chấp Prudential tại Đà Nẵng – Hà Nội – TPHCM hoặc bất kỳ chi nhánh nào nơi bạn đang sinh sống tại địa chỉ: https://www.linkedin.com/pulse/vay-tin-chap-prudential-da-nang-tphcm-ha-noi-vay-nhanh . Hoặc liên hệ  với Vaynhanh24h.com để nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn vay tín chấp Prudential một cách nhanh nhất với lãi suất thấp và các thủ tục hồ sơ đơn giản, dễ dàng.