Loading...
  thaonguyenn


  Posts :
  39
  Join date :
  2016-11-19
  Tại Hà Nội có khá nhiều công ty cho thuê xe 35 chỗ samco với mức giá rất cạnh tranh cùng những cam kết chất lượng. Tuy nhiên, để lựa chọn ra được dịch vụ nào tốt và phù hợp với những tiêu chí mà bản thân đưa ra không phải là điều dễ dàng.

  Để chuyến du lịch của bạn thêm phần hoàn hảo và thuận tiện trong việc di chuyển,chúng tôi xin gửi tới quý khách dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Samco đi du lịch giá rẻ nhất tại Hà Nội của công ty Vân Hải.

  Công ty Cho thuê xe tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội Vân Hải chúng tôi là một trong những công ty cho thuê xe lâu năm nhất tại Hà Nội và là công ty đầu tiên chuyên nghiệp hóa quy trình thuê xe. Chính vì thế, khi thuê xe 35 chỗ đi du lịch tại công ty Vân Hải chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác.

  Xe sạch sẽ, lái xe nhiệt tình ăn mặc lịch sự và luôn có mặt đúng giờ tại điểm hẹn. Lái xe phục vụ khách hàng luôn có thái độ thân thiện, lái xe an toàn đúng tốc độ luôn cho khách hàng cảm giác an toàn trong suốt chuyến đi của mình. Chúng tôi luôn có bộ phận chuyên viên chăm sóc khách hàng thường trực 24/7 để hỗ trợ quý khách.


  Vân Hải cho thuê xe 35 chỗ du lịch các địa danh miền Bắc

  Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, ngoài việc đem tới cho khách hàng dịch vụ thuê xe chất lượng tốt nhất, công ty Vân Hải chúng tôi còn cam kết mang đến cho khách hàng giá thuê xe luôn là rẻ nhất trong khu vực Hà Nội.

  Chúng tôi báo giá theo dịch trình nhu cầu đi lại của khách hàng, giá thuê xe luôn là mức giá hợp lý nhất trong khu vực. Với thời gian hoạt động 10 năm, chúng tôi bảo đảm điều đó.

  Xem thêm: https://ok.ru/chothuexecuoihoigiaretaihanoi

  Công ty Vân Hải của chúng tôi đảm bảo mang tới khách hàng những dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng với mức giá rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng, phong cách phục vụ cũng như giá thành dịch vụ.

  Mời quý khách tham khảo bảng giá Cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ đến xe 45 chỗ của công ty Vân Hải để thấy được sự khách biệt:


  Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ tại Vân Hải

  Bang gia cho thue xe du lich bên trên có thể thay đổi theo thời điểm, giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại công ty Vân Hải, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé.

  Công ty cho thuê xe du lịch Vân Hải luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.